Cloudify hợp tác chiến lược với VietinBank ra mắt dịch vụ Bank Feeds

Cloudify hợp tác chiến lược với VietinBank ra mắt dịch vụ Bank Feeds

Kế toán viên có đang thực hiện các nghiệp vụ cách thủ công?

Hiện nay kế toán viên các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam đang thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến tài chính, thanh toán khá thủ công. Điều này dẫn đến việc đối soát, hạch toán, đối chiếu sổ phụ mất nhiều thời gian, công sức đi lại và tỷ lệ sai sót cao. Thêm vào đó, việc hạch toán trên hai hệ thống khác nhau theo cách truyền thống sẽ mất thời gian báo cáo tới các cấp quản lý.

Chương trình hợp tác chiến lược giữa Cloudify và VietinBank

Chuyển đổi mọi quy trình, hoạt động của doanh nghiệp lên môi trường số là xu hướng phát triển chung của tất cả ngành nghề, lĩnh vực hiện nay. Chuyển đổi số cũng chứng minh được tầm quan trọng trong thời gian dịch Covid-19 vừa qua, giúp các doanh nghiệp ứng phó linh hoạt, kịp thời trước mọi tình huống.

Mới đây, Thủ tướng đã chính thức phê duyệt “Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” cho thấy quyết tâm của Chính phủ trong việc phát triển Việt Nam trở thành quốc gia số.

Trong bối cảnh này, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) cùng với Công ty Cổ phần Cloudify Việt Nam đã hợp tác và ra mắt dịch vụ tích hợp ngân hàng số trên nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp Cloud ERP. Mục tiêu của sự kết hợp này là nhằm mang lại giải pháp quản lý tài chính toàn diện cho các doanh nghiệp trong giao dịch tài chính – kế toán với ngân hàng. Đồng thời góp phần thúc đẩy hành trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng.

Cloudify Bank Feeds – Dịch vụ kết nối ngân hàng điện tử với Cloud ERP

Hệ thống Cloudify Bank Feeds chính là tên sản phẩm sau sự hợp tác chiến lược của Cloudify và VietinBank nhằm cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử cho các doanh nghiệp. Giờ đây, chỉ với tài khoản internet banking của VietinBank, kế toán viên có thể thao tác trực tiếp trên nền tảng Cloud ERP để thực hiện tất cả các nghiệp vụ kế toán ngân hàng.

Tính năng nổi bật của Cloudify Bank Feeds

Hệ thống mang lại tiện ích cho khách hàng khi có thể thao tác online ngay trên mobile với các tính năng nổi bật như: Quản lý tiền mặt, quỹ ngân hàng; Chuyển tiền online, chi lương tự động qua ngân hàng Vietinbank online; Tra cứu thông tin số dư, lịch sử giao dịch; Quản lý hệ thống tài khoản, các khoản phải thu phải trả; Báo cáo chi tiết giao dịch ngân hàng.

Cloudify hợp tác chiến lược với VietinBank ra mắt dịch vụ Bank Feeds - Ảnh 1.