Premium B-Select Atom chính thức khai trương tại Long Biên

Premium B-Select Atom chính thức khai trương tại Long Biên

Đưa người dùng đến với trải nghiệm đỉnh cao với Premium B-Select

Không chỉ là nhu cầu cơ bản về sử dụng lốp xe bền bỉ và an toàn, ngày càng có nhiều người dùng quan tâm đến dịch vụ chăm sóc xe và lốp xe chuyên nghiệp. Thấu hiểu mối quan tâm đó, từ năm 2020, Bridgestone đã cho ra mắt mô hình Premium B-Select, được xem là phiên bản nâng cấp của mô hình B-Select.

Đây là một bước phát triển vượt bậc tiếp theo, không chỉ đem đến cho khách hàng trải nghiệm chăm sóc xe hoàn toàn mới, với các dịch vụ đa dạng và chất lượng trong không gian tiện nghi, thoải mái và đẳng cấp, nhân viên kỹ thuật được trang bị kiến thức và đào tạo chuyên nghiệp. Hiện nay, đây là mô hình trung tâm dịch vụ lốp cao cấp nhất của Bridgestone với 3 chuẩn: Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, Dịch vụ chuyên nghiệp, Trải nghiệm đẳng cấp và thoải mái cho các chủ xe, mang đến những trải nghiệm đỉnh cao cho người yêu xe Việt.

Câu chuyện về ATOM và kế thừa xuất sắc của thế hệ quản lý thứ 2

Tiền thân là công ty lốp Gia Khoa với hơn 26 năm kinh nghiệm, tiếp đến là B-Select Long Biên, với sự nỗ lực không ngừng, Premium B-Select ATOM đã chứng tỏ được vị thế vững chắc của mình trong toplist các cơ sở dịch vụ về lốp và chăm sóc xe tại Thủ đô và là địa điểm yêu thích của các tay lái phía Bắc.

Không dừng lại ở câu chuyện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, kế thừa kinh nghiệm của người đi trước, sở hữu tư duy cởi mở, năng động, với vai trò Giám đốc Điều hành, anh Phạm Viết Trung, đã không ngừng mở rộng mối quan hệ hợp tác với các thương hiệu lớn trên thế giới, nhằm mang những trải nghiệm chuẩn quốc tế đến gần hơn với các chủ xe Việt, biến nơi đây thành địa điểm yêu thích của các tay lái chuyên nghiệp phía Bắc.

Premium B-Select Atom chính thức khai trương tại Long Biên - Ảnh 1.