Thu lợi nhuận kép từ chính sách bán hàng dự án Grand Mercure Hoi An

Thu lợi nhuận kép từ chính sách bán hàng dự án Grand Mercure Hoi An

Vì sao giới đầu tư chọn Grand Mercure Hoi An?

Trong mắt các nhà đầu tư sành sỏi, khi phân tích về bài toán đầu tư, Grand Mercure Hoi An sở hữu rất nhiều yếu tố giúp gia tăng biên độ lợi nhuận. Yếu tố tiên quyết xuất phát từ chính lợi thế cạnh tranh của Grand Mercure Hoi An khi là quần thể nghỉ dưỡng 5* chất lượng quốc tế nhờ sự đầu tư bài bản về quy hoạch, hạ tầng đồng bộ. Đây là dự án hiếm hoi tại Hội An kiến tạo tiêu chuẩn sống xanh cùng hệ thống tiện ích được quản lý vận hành bởi Accor, một trong những tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng nhất thế giới.

Grand Mercure Hoi An sở hữu vị trí đắc địa một bên là cung đường sáng giá Lạc Long Quân đi qua hàng loạt resort nổi tiếng của Hội An, một bên là biển xanh cát trắng An Bàng – Top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh theo bình chọn của CNNGo. Mô hình tiện ích “all in one”, thiết kế kiến trúc đậm chất Ý – kết hợp tinh tế với nét Đông Dương khó lẫn của Grand Mercure Hoi An mang đến khách hàng không gian quy mô hơn 7ha, gồm 118 căn villa và 785 phòng khách sạn hướng biển cùng hàng loạt tiện ích đẳng cấp như: Clubhouse, bể bơi vô cực, phòng hội nghị, spa, nhà hàng, skybar…

Chủ nhân Grand Mercure Hoi An sẽ có được không gian riêng tư, hiện đại, sang trọng vừa có thể tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng hoàn hảo, vừa dễ dàng di chuyển khám phá phố cổ Hội An, rừng dừa Bảy Nổi, Cù Lao Chàm, thánh địa Mỹ Sơn, hay những điểm vui chơi giải trí đẳng cấp trong quần thể du lịch, giải trí và danh thắng Đà Nẵng…

Mặt khác, với sự hợp tác cùng Accor, nhà đầu tư không chỉ yên tâm vào chất lượng phòng ốc, dịch vụ đẳng cấp mà còn đảm bảo hiệu quả kinh doanh, lợi nhuận khai thác phòng ổn định tại Grand Mercure Hoi An.

Lợi nhuận kép từ chính sách bán hàng hấp dẫn

Ở bất kỳ dự án nào, chính sách bán hàng là yếu tố quan trọng giúp nhà đầu tư nhìn ra khả năng sinh lời của sản phẩm trong ngắn hạn và sự an toàn trong dài hạn. Với biệt thự Grand Mercure Hoi An, chỉ cần thanh toán 15% giá trị sản phẩm, quý khách hàng đã có thể ký hợp đồng mua bán, sở hữu ngay một căn biệt thự 5* giữa vùng đất du lịch phố Hội.

Nhân dịp ra mắt 118 căn biệt thự, chủ đầu tư cũng tung loạt chính sách bán hàng hấp dẫn:

Thứ nhất, chính sách chia sẻ doanh thu với tập đoàn vận hành quản lý Accor. Khách hàng được nhận 50% doanh thu khi tham gia hợp tác cho thuê biệt thự. Thay vì lấy lợi nhuận làm đơn vị tính, mức chia sẻ mà các nhà đầu tư nhận được sẽ được tính dựa trên doanh thu thuê phòng thực tế của sản phẩm. Với chính sách này, khách hàng hoàn toàn an tâm đầu tư khi dòng tiền mang về không phụ thuộc vào chi phí vận hành.

Thu lợi nhuận kép từ chính sách bán hàng dự án Grand Mercure Hoi An - Ảnh 1.