Sun Group sẵn sàng cho cú bứt phá ngoạn mục sau đại dịch

Sun Group sẵn sàng cho cú bứt phá ngoạn mục sau đại dịch

Trước những tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19, du lịch là một trong những ngành chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Tuy nhiên, sau khi dịch bệnh cơ bản được kiểm soát, xã hội bước vào trạng thái bình thường mới, ngành du lịch bắt đầu có những tín hiệu lạc quan. Để có thể khởi sắc nhanh chóng sau 2 năm liền bị bủa vây bởi hàng loạt khó khăn, không thể không nhắc đến những nỗ lực miệt mài trong việc khôi phục thị trường du lịch của cộng đồng doanh nghiệp, đặc biệt là Tập đoàn Sun Group.

Bất chấp du lịch “ngủ đông”, Sun Group vẫn giữ mình bận rộn

Vài năm gần đây, “đóng băng”, “ngủ đông”,… là những cụm từ được dùng nhiều khi nhắc đến tình hình du lịch Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung trong đại dịch Covid-19. Theo báo cáo của Tổng cục Thống kê, tính chung 11 tháng năm 2021, khách quốc tế đến Việt Nam đạt 140,1 nghìn lượt người, giảm đến 96,3% so với cùng kỳ năm trước. Hàng loạt doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh du lịch cũng tạm ngừng hoạt động, đóng cửa trong một thời gian dài.

Là một trong những “ông lớn” trong ngành du lịch, Sun Group cũng không thể tránh khỏi các tác động tiêu cực của dịch bệnh. Tuy nhiên, thay vì “án binh bất động”, doanh nghiệp này lại xem đây là thời điểm vàng để “biến nguy thành cơ”, chủ động thay đổi để thích nghi với những biến động của thời cuộc.

Trong khi nhiều điểm nghỉ dưỡng, du lịch ngừng hoạt động hoàn toàn, Sun Group vẫn duy trì công tác bảo dưỡng, vận hành đúng tiêu chuẩn ngay cả những ngày không đón khách nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ. Các khu vui chơi giải trí Sun World, khách sạn, resort vẫn tiến hành chăm sóc cây xanh, chỉnh trang, làm mới nhiều hạng mục cảnh quan, trồng thêm các loài hoa mới, bảo trì hệ thống cáp treo và các trò chơi,… Về đội ngũ nhân sự, Sun Group linh hoạt cho nhân viên đi làm 3 tại chỗ, đào tạo trực tuyến chỉn chu, chuyên nghiệp.

Ông Phạm Quốc Quân – Ủy viên HĐQT, Chủ tịch Sun Group Vùng Miền Nam chia sẻ về chiến lược “vượt bão” của Sun Group: “Tuy dịch bệnh khiến chúng tôi phải đóng cửa các hoạt động kinh doanh, nhưng chúng tôi lại có nhiều thời gian hơn để củng cố, nâng cao chất lượng bộ máy nhân sự, phát triển các sáng kiến sản phẩm và dịch vụ, góp phần biến nguy thành cơ, vượt qua thách thức của đại dịch, và sẵn sàng mở cửa trở lại.”

Tiên phong trong những xu hướng mới, sẵn sàng cho cú bứt phá ngoạn mục

Không chỉ thực hiện bảo dưỡng, cải tạo các cơ sở vật chất hiện có, Sun Group còn không ngừng nâng cấp mình, tiên phong trong những xu hướng mới để đón đầu thị trường và sẵn sàng cho những cú “lội ngược dòng” sắp tới.

Doanh nghiệp này đã “thay áo mới” cho hàng loạt các dự án trên cả nước, bổ sung nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ mới mẻ, đẳng cấp. Một số công trình tiêu biểu mới tại các dự án của Sun Group có thể kế đến như Sun Signature Gallery, Cầu Hôn Phú Quốc, tượng vàng ở Sun World Ba Na Hills, quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng Sun Beauty Onsen Thanh Hóa vừa được khởi công,…

Sun Group sẵn sàng cho cú bứt phá ngoạn mục sau đại dịch - Ảnh 1.