Sức hút khó cưỡng của Sun Tropical Village Nam Phú Quốc

Sức hút khó cưỡng của Sun Tropical Village Nam Phú Quốc

Ngôi nhà nhiệt đới trên đảo Ngọc…

“Tôi chạy bộ rồi bơi lội cùng rùa biển mỗi sáng. Đó là khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời”, Alan Gilchrest hào hứng chia sẻ trên CNN.

Căn nhà nghỉ dưỡng tại Hawaii của Gilchrest (Phó Chủ tịch cấp cao công ty ứng dụng công nghệ AI LivePerson tại Mỹ) được chuẩn bị cho kế hoạch nghỉ hưu nhưng anh đã dùng nó sớm hơn dự kiến. Từ tháng 3 năm ngoái, khi công ty chuyển sang chế độ làm việc từ xa bởi dịch Covid-19, gia đình anh chuyển hẳn tới hòn đảo để sinh sống. Sống và làm việc giữa thiên nhiên biển đảo nhiệt đới, có nhiều thời gian cho các hoạt động ngoài trời như lướt sóng, bơi lội, chèo thuyền, thả lỏng mình giữa thiên nhiên… là những điều thú vị mà Gilchrest có được.

Có thể thấy, một cuộc sống cân bằng giữa công việc và nghỉ dưỡng trên hòn đảo nhiệt đới, nơi chất lượng không khí hơn hẳn tại các thành phố lớn, giúp cải thiện sức khỏe thể chất lẫn tinh thần là điều mà ngày càng nhiều người muốn hướng tới, giới chuyên gia nhận định.

Tại Việt Nam, có một hòn đảo nhiệt đới sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên hiếm có, khí hậu trong lành cùng ẩm thực, văn hóa phong phú, nơi tuyệt vời để nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe (wellness living). Đó chính là Phú Quốc, top 15 hòn đảo tốt nhất thế giới để nghỉ hưu.

Hấp lực mạnh mẽ từ wellness living đang khiến những dự án địa ốc đáp ứng tiêu chí này tại đảo Ngọc được tìm kiếm. Sun Tropical Village – dự án wellness second home đầu tiên tại Phú Quốc được kỳ vọng sẽ tiên phong cho “kỷ nguyên wellness”. 97% biệt thự trong đợt 1 nhanh chóng được đặt chỗ ngay ngày đầu tiên giới thiệu đến khách hàng thân thiết đã cho thấy sức hút của dòng sản phẩm mới mẻ này.

Sức hút khó cưỡng của Sun Tropical Village Nam Phú Quốc - Ảnh 1.