Những tính năng của app ngân hàng giúp giải cứu bộ nhớ cho hội “não cá vàng”

Những tính năng của app ngân hàng giúp giải cứu bộ nhớ cho hội “não cá vàng”

Đừng dùng app ngân hàng chỉ để chuyển tiền – gửi tiết kiệm

Anh Tuấn Phong (35 tuổi) ở Hà Nội từ mấy tháng nay không bị vợ càm ràm vì quên đóng tiền “cáp” tiền “nét” nữa. Anh vui vẻ chia sẻ: “Mình tìm hiểu ra mới biết là không chỉ tiền “cáp” hay “nét” đâu mà các loại hóa đơn định kỳ hàng tháng như điện, nước đều có thể thanh toán tự động trên app TPBank được từ lâu rồi. Bình thường chỉ vào app chuyển tiền hay xem số dư tài khoản là chính thôi nên cũng không để ý, may có ông bạn giải nguy cho. Thế là hàng tháng không sợ vợ la vì quên đóng khoản nào nữa rồi”.

Không chỉ thế, app TPBank còn nhớ thay bạn tiền đã đến và đi như thế nào. Chỉ cần bạn thực hiện trên app, mọi món dù lớn dù nhỏ đều được lưu lại chính xác, tỉ mỉ ngày giờ giao dịch để khi cần mở app ra là sẽ có ngay.

Nhận diện khuôn mặt làm được nhiều hơn là chỉ để đăng nhập vào app

Với các giao dịch chuyển khoản dưới 1 triệu đồng bạn cũng có thể lựa chọn xác thực bằng nhận diện khuôn mặt thay vì nhập mã OTP trên app TPBank. Chỉ mất vài giây cài đặt là những khoản chuyển tiền dưới 1 triệu sẽ không phải nhớ mật khẩu để mở OTP và nhập mã xác nhận nữa, thuận tiện hơn rất nhiều.

Số điện thoại không chỉ để nhận cuộc gọi

Với mọi khách hàng TPBank, số điện thoại còn có thể dùng như số tài khoản thứ hai tại ngân hàng. Chỉ mất vài giây với thao tác đơn giản ngay trên app TPBank để “biến” số điện thoại thành số tài khoản. Từ đó, khi ai cần chuyển khoản cho bạn đều có thể nhập 1 trong 2 dãy số này, tiền sẽ được chuyển về đúng tài khoản của bạn tại TPBank.

Vậy là, bạn không cần phải cố gắng ghi nhớ/ghi chú hay “toát mồ hôi” cố tìm số tài khoản khi có ai đó cần chuyển khoản cho mình nữa.

Bất kể tài khoản ngân hàng nào thuộc mạng lưới thanh toán Napas đều có thể chuyển khoản tới TPBank theo cách này, chỉ cần người nhận đã liên kết số điện thoại với số tài khoản tại TPBank.

Chỉ cần để ý và dành thêm một chút thời gian để cài đặt những tính năng mà ai cũng dễ dàng sử dụng này thì dù bạn có mắc chứng “não cá vàng” hay không thì đều có thể tận hưởng cuộc sống nhiều hơn nhờ việc “giảm tải” nhiều thứ cần ghi nhớ.

Tất cả lại hoàn toàn miễn phí, vậy thì bạn còn chần chừ gì chưa tải app và trải nghiệm ngay tại đây!