Phòng tắm hiện đại cho gia đình với combo siêu tiết kiệm từ Viglacera

Phòng tắm hiện đại cho gia đình với combo siêu tiết kiệm từ Viglacera

Để yên tâm sử dụng các thiết bị chất lượng cao và đảm bảo tiết kiệm chi phí, nhiều gia đình đang tham khảo chương trình ưu đãi lớn của Viglacera. Các thiết bị phòng tắm Viglacera vừa đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn châu Âu, thiết kế hiện đại và đặc biệt giảm đến 30% khi mua các combo thiết bị vệ sinh đồng bộ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm thuận tiện hơn.

Điểm nhấn công nghệ nâng tầm thiết bị vệ sinh Viglacera

Các thiết bị vệ sinh Viglacera được ứng dụng các công nghệ hàng đầu, trong đó, công nghệ men Nano Titan và công nghệ xả xoáy Max Vortex đưa sản phẩm Viglacera dẫn đầu thị trường về tính kháng khuẩn triệt để và sự hiện đại, tinh tế cho không gian phòng tắm.

Men Nano Titan là công nghệ độc quyền của Viglacera, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với các khả năng chống thấm, chống bám dính và tự làm sạch, giúp làm sạch đến 89% vi khuẩn. Với công nghệ Nano Titan, bề mặt thiết bị vệ sinh luôn trơn nhẵn và sáng bóng, không còn kẽ hở cho vi khuẩn trú ngụ. Cùng với đó, công nghệ thủy tinh hóa bề mặt thiết bị giúp lớp men Nano không bị rửa trôi. Mặt khác, lớp Titan giúp bề mặt sản phẩm không bị ố mờ hơi nước, tăng khả năng tự làm sạch, kháng khuẩn tốt hơn. Đồng thời xóa tan nỗi ám ảnh về những lần chải rửa các vết hoen ố trên thiết bị vệ sinh. Hiệu quả kháng khuẩn cao trong thời gian dài của công này được kiểm chứng bởi Viện Pasteur.

Phòng tắm hiện đại cho gia đình với combo siêu tiết kiệm từ Viglacera - Ảnh 1.