Lâm Huỳnh Nhật Duy Lan Toả Niềm Đam Mê Du Lịch – Thích Chụp Đến Với Mọi Người

Lâm Huỳnh Nhật Duy Lan Toả Niềm Đam Mê Du Lịch – Thích Chụp Đến Với Mọi Người

Lâm Huỳnh Nhật Duy Để có được những vị trí thành công như hôm nay, anh cũng trải qua rất nhiều khó khăn, từ một người đi làm thuê đứng ra làm chủ rồi gặp không ít thất bại, tổn thất không ít về kinh tế nhưng bù lại anh có thêm kinh nghiệm để vươn lên có được sự nghiệp và bản lĩnh của chàng trai như hiện nay. Sau một thời gian khởi nghiệp và gặp không ít thất bại lớn nhỏ, anh đã từng nghĩ liệu mình có nên tiếp tục kinh doanh hay không. Tuy nhiên, khi bản thân có những mối quan tâm mới, chúng lại thôi thúc tôi tiếp tục tạo ra các giá trị. Anh biết mình đang làm tốt nhất có thể và thất bại là những bài học đôi khi bạn không thể mua được bằng tiền. Bên cạnh công việc kinh doanh anh còn còn dành thời gian đi du lịch và chụp ảnh.

Với niềm đam mê chụp ảnh và yêu thiên nhiên, cuộc sống xung quanh, anh đã dành phần lớn thời gian rảnh rỗi và công sức để ghi lại những hình ảnh đẹp của quê hương Việt Nam. Với chàng trai, được đi đây đó chiêm ngưỡng và ghi lại cảnh sắc tuyệt đẹp trên khắp mọi miền và khám phá văn hóa ở những nơi mình đặt chân đến là những trải nghiệm vô giá. Chụp ảnh là đam mê to lớn và cũng chính là cầu nối để anh kết nối nhiều hơn cũng như mở rộng lòng mình thay vì sống khép kín như trước đây. Nhờ vậy anh đã được đi nhiều nơi, kết nối với bạn bè mọi miền. Đặc biệt sự sẻ chia và hỗ trợ lẫn nhau khi đến những điểm chụp mới lạ giữa những người bạn luôn là điều khiến anh trân quý.

Kể về những hành trình của mình, anh Duy dành tình cảm đặc biệt cho bạn bè, những người anh em đã hỗ trợ anh trong những hành trình chinh phục cảnh đẹp Việt. Đi đến đâu cũng được mọi người dành thời gian dẫn anh đến tận điểm chụp ảnh và hỗ trợ hết mình. Với đam mê chụp về phong cảnh nên anh di chuyển thường xuyên, anh thường đến những nơi có cảnh sắc đẹp ở khắp mọi miền. Đặc biệt, với anh để ghi lại được một tác phẩm đẹp thì công sức bỏ ra bao nhiêu cũng rất đáng giá.

Anh chia sẻ, ở nơi đâu cũng có những nét đặc sắc, vẻ đẹp riêng và với dân nhiếp ảnh như anh khi chụp được một tác phẩm đẹp thì cảm giác vô cùng sung sướng, vì hành trình để có một tác phẩm như vậy với một nhiếp ảnh gia là không hề dễ dàng. Họ đã phải trải qua những hôm thức khuya dậy sớm hay lọ mọ cả đêm để chụp ảnh. Đôi khi để ghi lại một thời khắc huy hoàng nào đó nhiếp ảnh gia phải nằm vùng suốt một thời gian dài. Anh tâm niệm, đi chụp trước tiên là để trải nghiệm, chiêm ngưỡng cảnh đẹp cũng như khám phá văn hóa vùng miền, sau đó là muốn chia sẻ để mọi người biết tới vẻ đẹp tiềm ẩn của quê hương, đất nước.

Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm một sự trưởng thành và càng hun đúc tình yêu quê hương đất nước với chàng trai Nhật Duy. Có lẽ sau mỗi chuyến đi, chàng trai trẻ không chỉ có thêm những đứa con tinh thần tại những mảnh đất mình đã đặt chân đến mà anh còn cảm nhận được nhiều hơn sự chân thành, nhiệt tình và tình yêu của những con người thật thà, chất phác. Những hình ảnh và video ghi lại cảnh quan thiên nhiên, cuộc sống của chàng trai trẻ chắc chắn sẽ góp phần tô thêm vẻ đẹp của quê hương đất nước và là lời mời gọi hấp dẫn với những du khách có đam mê khám phá và trải nghiệm những điều thú vị của Việt Nam.