Bất động sản tích hợp giữa Vùng Thủ đô – Điểm sáng giữa tâm dịch

Bất động sản tích hợp giữa Vùng Thủ đô – Điểm sáng giữa tâm dịch

Xu hướng BĐS Đô thị Công nghiệp và Dịch vụ “lên ngôi” giữa đại dịch

Trong bức tranh toàn cảnh kinh tế, khi hầu hết các lĩnh vực bị ảnh hưởng bởi đại dịch thì riêng phân khúc BĐS Đô thị Công nghiệp vẫn ghi nhận sự tăng trưởng tốt. Thực tế qua 3 đợt dịch đã chứng minh, khi dịch bệnh được kiểm soát tốt, BĐS Đô thị Công nghiệp lại vươn lên tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ. 

Theo một số chuyên gia, BĐS công nghiệp trở thành “điểm sáng” của thị trường nhờ các hiệp định thương mại tự do và xu hướng dịch chuyển chuỗi sản xuất trên thế giới mang lại nhiều lợi ích cho Việt Nam trong việc thu hút đầu tư và dịch chuyển sản xuất, không chỉ ở các khoản đầu tư mới mà cả việc mở rộng các dự án sẵn có, thúc đẩy phục hồi lại ngành công nghiệp sản xuất. 

Trong làn sóng đó, BĐS Đô thị Công nghiệp và Dịch vụ vùng ven “lên ngôi” khi đem đến những lợi nhuận kép thu hút các nhà đầu tư. Không quá khó đoán khi đô thị vệ tinh tích hợp và mô hình đô thị sinh thái trở thành xu hướng phát triển mới của năm 2021. Nhất là trong bối cảnh quỹ đất tại các thị trường lớn như Hà Nội, TP.HCM đang dần cạn kiệt kéo theo sự trỗi dậy của những vùng đất mới.

Việc hình thành những khu đô thị vệ tinh ven trung tâm với những dự án được quy hoạch chuẩn chỉnh, tích hợp nhiều tiện ích xanh và bền vững nhằm giúp cư dân tương lai tránh sự phiền toái bởi quá trình đô thị hóa nhanh, cơ sở hạ tầng công cộng tụt hậu đang thu hút những khách hàng thông minh. Ở khu vực phía Đông Bắc Thủ đô, Từ Sơn đang là địa phương đón đầu sự phát triển của BĐS công nghiệp.

Đại đô thị VSIP Bắc Ninh đón đầu xu hướng trong Vùng Thủ đô với mô hình “Bất động sản tích hợp”

Nằm trong Trung Tâm Vùng Thủ đô, đại đô thị VSIP Bắc Ninh đang chiếm được cảm tình của hàng nghìn người dân đổ về từ Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành khác trong Vùng Thủ đô với quần thể đô thị Centa City như: Centa Shophouse, Centa Garden, Centa Villas, Centa Diamond và Centa Riverside,… và mô hình “Đô thị trong đô thị” tích hợp đầy đủ hệ thống tiện ích.

Bất động sản tích hợp giữa Vùng Thủ đô - Điểm sáng giữa tâm dịch - Ảnh 1.