Chung sức cùng thành phố chống dịch, CT Group nhận Bằng khen của UBND TPHCM

Chung sức cùng thành phố chống dịch, CT Group nhận Bằng khen của UBND TPHCM

Đây là những hoạt động mạnh mẽ và quyết liệt của CT Group trong suốt hơn 4 tháng ròng rã chung tay cùng Chính phủ và TP HCM chống dịch. Ghi nhận sự quả cảm và trách nhiệm xã hội đó, CT Group vinh dự được Chủ tịch UBND TP.HCM trao tặng Bằng khen đúng dịp tri ân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Tối ngày 13/10/2021 tại Khách sạn Rex, Quận 1, TP HCM đã diễn ra chương trình Kỷ niệm 17 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2021) với chủ đề “Doanh nhân TP HCM trách nhiệm, nghĩa tình, kiên cường dũng cảm vượt qua đại dịch covid 19, xây dựng đất nước hùng cường” do Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM (HUBA) chủ trì.

CT Group là Nhà tài trợ Kim cương cho sự kiện này nhằm chung tay cùng HUBA tổ chức buổi gặp mặt, tri ân đầy ý nghĩa và truyền cảm hứng, như liều vaccine tinh thần cho cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân TP HCM và người dân có thêm niềm tin, động lực mới để tái thiết hoạt động sản xuất kinh doanh sau quãng thời gian dài bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19.

Từ ngày 31/5/2021, TP HCM bắt đầu thực hiện đợt giãn cách xã hội đầu tiên vì làn sóng Covid-19 lần thứ tư. Không được ra đường, nhiều người mất đi sinh kế, đặc biệt là với người nghèo. Vì không có tiền tích luỹ, họ nhanh chóng rơi vào cảnh khốn khó. Để san sẻ khó khăn với những người dân nghèo, CT Group đã nhanh chóng thực hiện chương trình “ATM Gạo”. Đến tháng 8/2021, trước tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp và siết chặt giãn cách, CT Group quyết định huy động tổng lực nguồn lực, giao 1.200 tấn gạo cho người nghèo trong 350 khu cách ly.

“CT Group quyết không để bà con nghèo thiếu ăn, đau ốm” đã trở thành câu khẩu hiểu truyền cảm hứng cho cộng đồng trong thời điểm mà TP HCM gồng mình chống dịch và giãn cách kéo dài.

Chung sức cùng thành phố chống dịch, CT Group nhận Bằng khen của UBND TPHCM - Ảnh 1.