Loại RAU được mệnh danh là thần dược bổ phổi tự nhiên: Ăn nhiều năm sẽ tống được chất độc ra ngoài, đặc biệt tốt cho phổi bị tổn thương do hút thuốc!

Loại RAU được mệnh danh là thần dược bổ phổi tự nhiên: Ăn nhiều năm sẽ tống được chất độc ra ngoài, đặc biệt tốt cho phổi bị tổn thương do hút thuốc!

Ngày nay, hút thuốc lá có hại cho sức khỏe của lá phổi nhiều nhất, nhiều người biết điều đó nhưng vẫn không bỏ được. Một số nước đang thực hiện đánh thuế thuốc lá rất cao, hy vọng cách làm này sẽ làm tăng chi phí và giảm tỉ lệ hút thuốc.

Hút thuốc là sẽ gây tác hại vô cùng nghiêm trọng đến cơ thể của mỗi người, ảnh hưởng sức khỏe của chức năng tim phổi

Phổi của chúng ta là nơi trao đổi khí trong cơ thể. Khi bốc cháy, khói độc trong thuốc lá sẽ trở thành thể khí và đi vào cơ thể, làm tê liệt bộ não và tạo ra ảo giác giảm căng thẳng.

Ngoài ra, chất độc của thuốc lá ở dạng khí sẽ tiếp xúc với phổi. Lúc này, phổi khó có thể phân giải được độc tính của thuốc lá, đặc biệt trong trường hợp hút thuốc nhiều và lâu ngày, dẫn đến phổi ngày càng yếu đi, dễ xuất hiện các bệnh về phổi khí cứng.

Một thành phần tự nhiên có thể làm giảm tác động xấu của chất độc trong khói bụi đến lá phổi. Đó là Houttuynia cordata có trong cây diếp cá.

Giống như rau mùi và sầu riêng, hương vị của Houttuynia cordata khá đặc biệt, người thích thì cho rằng nó ngon, người không thích thì ngửi mùi đã khó chịu. Nhưng dù bạn có thích ăn Diếp cá hay không cũng không thể phủ nhận giá trị dinh dưỡng có trong nó.

Loại RAU được mệnh danh là thần dược bổ phổi tự nhiên: Ăn nhiều năm sẽ tống được chất độc ra ngoài, đặc biệt tốt cho phổi bị tổn thương do hút thuốc! - Ảnh 1.