“Vina Giầy: Thương hiệu giầy dép chất lượng cao – Luôn đi cùng thành công và may mắn của Quý khách”

“Vina Giầy: Thương hiệu giầy dép chất lượng cao – Luôn đi cùng thành công và may mắn của Quý khách”

Chị Võ Thị Tuyết Mai là một cư dân được sinh ra, lớn lên tại thành phố Trà Vinh và có một hành trình nghề nghiệp từ cơ quan nhà nước đến bén duyên với lĩnh vực kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp Đại học Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Trà Vinh, chị đã có một thời gian dài làm việc tại Ban Quản lý Khu kinh tế trong suốt 15 năm, từ tháng 10 năm 2007 đến tháng 10 năm 2022. Trong thời gian làm việc tại Ban Quản lý Khu kinh tế Trà Vinh, chị Tuyết Mai đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực quản lý và phát triển kinh tế, cũng như không ngừng trao dồi kiến thức chuyên môn và học hỏi những kinh nghiệm từ đồng nghiệp nên luôn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong 15 năm làm việc tại cơ quan nhà nước.

Vì muốn thử sức mình trong một lĩnh vực mới nên Chị Mai đã quyết định xin nghỉ việc để rời khỏi Ban Quản lý Khu kinh tế và quyết định tham gia vào lĩnh vực kinh doanh với mong muốn áp dụng những kinh nghiệm và kiến thức đã tích lũy được trong suốt thời gian làm việc trước đó. Tháng 11 năm 2022 Chị Mai đã ký kết Hợp đồng chính thức với ông Vũ Văn Minh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Giầy Việt để trở thành đại lý độc quyền phân phối các sản phẩm Vina Giầy tại tỉnh Trà Vinh.Sẵn vốn kiến thức về quản lý kinh doanh và thời trang cùng với kinh nghiệm thực tế từ công việc trước đó, chị đã đưa ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả từ việc mở một showroom sang trọng, chỉnh chu trưng bày các sản phẩm Giầy dép nam nữ, các phụ kiện ví, túi xách, dây nịt….. mang thương hiệu Vina Giầy để tạo ra một địa điểm tham quan mua sắm chuyên nghiệp, thoải mái phục vụ các khách hàng tại tỉnh Trà Vinh đến trực tiếp mua sắm. Ngoài ra, Chị Mai còn tạo ra nhiều kênh mua sắm online để tạo điều kiện cho các khách hàng ở xa vẫn sở hữu được các sản phẩm của Vina Giầy.
Với mong muốn đưa sản phẩm giày dép chất lượng cao đến với khách hàng tại tỉnh nhà Trà Vinh và các tỉnh miền Tây lân cận, chị Tuyết Mai đã rất đắn đo trong việc lựa chọn sản phẩm cũng như thương hiệu uy tín, chất lượng mang đến sự an tâm cho khác hàng. Trong đó thương hiệu Vina Giầy đã có trên thị trường trong 33 năm và chị đã từng trãi nghiệm sử dụng, cũng như tin dùng sản phẩm Vina Giầy trong suốt thời gian đi làm việc tại cơ quan nhà nước. Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý và tiếp xúc với các doanh nghiệp, chị Tuyết Mai đã nhận thấy tiềm năng của thị trường giày dép trong khu vực và nhận thức được sự yêu thích của người tiêu dùng đối với sản phẩm chất lượng này. Chị quyết định tận dụng kiến thức và mối quan hệ của mình để khởi đầu công việc kinh doanh mới.
Việc chọn thương hiệu Vina Giầy làm đại lý độc quyền cũng là một quyết định đúng đắn, vì thương hiệu này đã có uy tín và danh tiếng trong lĩnh vực giày dép. Vina Giầy luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, từ chất liệu đến thiết kế và xuất xứ, nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chị đã đầu tư thời gian và công sức để nghiên cứu thị trường, xây dựng một kế hoạch kinh doanh chi tiết. Chị đã tìm địa điểm kinh doanh phù hợp, đảm bảo tiếp cận dễ dàng cho khách hàng. Bên cạnh đó, chị cũng đã thiết kế một không gian cửa hàng chuyên nghiệp tạo nên trải nghiệm mua sắm tốt cho khách hàng. Chị đã tận dụng mạng lưới quan hệ và kỹ năng giao tiếp của mình để xây dựng mối quan hệ với các nhà cung cấp và khách hàng. Chị đã đưa ra các chiến lược marketing sáng tạo để quảng bá và giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, bao gồm cả việc sử dụng các kênh truyền thông xã hội và tổ chức sự kiện đặc biệt.
Vina Giầy là một thương hiệu giày dép nổi tiếng và có uy tín trên thị trường Việt Nam. Thương hiệu này đã có hơn 33 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất và kinh doanh giày dép. Với sự chất lượng cao và sự đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, Vina Giầy đã thu hút được sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng. Vina Giầy không chỉ chú trọng vào việc sử dụng các nguyên liệu chất lượng và kỹ thuật sản xuất tiên tiến, mà còn chú trọng vào thiết kế và phong cách thời trang. Thương hiệu này luôn cập nhật xu hướng thị trường và nắm bắt được sở thích của người tiêu dùng, từ đó tạo ra những mẫu giày phù hợp với xu hướng hiện đại. Với việc áp dụng công nghệ và quy trình sản xuất tiên tiến, Vina Giầy cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có độ bền cao, êm ái và thoải mái khi sử dụng. Chất lượng của giày dép Vina Giầy được đảm bảo từ quy trình lựa chọn nguyên liệu, gia công chính xác và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.
Ngoài ra, Vina Giầy cũng chú trọng đến môi trường và trách nhiệm xã hội. Thương hiệu này đặt mục tiêu giảm thiểu tác động của quá trình sản xuất lên môi trường và thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường. Đồng thời, Vina Giầy cũng thường xuyên tham gia vào các hoạt động xã hội, góp phần vào sự phát triển và cải thiện chất lượng cuộc sống cộng đồng. Với những giá trị và cam kết này, Vina Giầy đã tạo dựng được lòng tin và lòng yêu mến từ phía khách hàng. Thương hiệu này không chỉ được ưa chuộng trong nước mà còn xuất khẩu sang nhiều thị trường quốc tế. Sự tồn tại và phát triển của Vina Giầy trong suốt hơn 3 thập kỷ là một minh chứng cho chất lượng và uy tín của thương hiệu này trên thị trường giày dép.

Mang thương hiệu Vina Giầy về Trà Vinh của Chị Tuyết Mai là một góp phần đưa thương hiệu Việt đến gần với người tiêu dùng đúng với phương châm ” Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”
Liên Hệ: Địa chỉ Showroom Vina- Giầy: số 73 Võ Nguyên Giáp, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.