Đất Xanh Nam Bộ tổ chức Đại sự kiện Tri ân khách hàng dự án Thạnh Phú Center

Đất Xanh Nam Bộ tổ chức Đại sự kiện Tri ân khách hàng dự án Thạnh Phú Center

Đại sự kiện đã diễn ra thành công tại trung tâm dự án Thạnh Phú Center thu hút gần 200 khách hàng tham dự là các cư dân tương lai và khách hàng đang quan tâm, có nhu cầu mua sản phẩm tại dự án.

Sự có mặt của đông đảo khách hàng và màn trình diễn đầy màu sắc làm sôi động khu vực tổ chức sự kiện, mang lại trải nghiệm mãn nhãn đầy thú vị cho các cư dân tương lai của dự án.

Một trong những nội dung thu hút sự quan tâm của khách hàng là chương trình bốc thăm trúng thưởng. Những khách hàng đã có giao dịch thành công trước đó đã có cơ hội bốc thăm trúng thưởng các phần thưởng may mắn, bao gồm: 01 xe máy Honda Air Blade 2021, lộc vàng 9999 trị giá 1 chỉ cùng 120 phần quà tặng hấp dẫn khác. Đại diện đơn vị phân phối chiến lược cho biết, chương trình là món quà để tri ân khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dự án.

Ngoài ra, đối với các khách hàng giao dịch tại sự kiện sẽ được chiết khấu 1 chỉ vàng 9999 và được tặng 01 chiếc xe Honda SH 125i 2021. Có thể nói, với những chính sách hấp dẫn kể trên, điều kiện trở thành cư dân tương lai tại Thạnh Phú Center càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó “An toàn – sinh lời – thanh khoản” là 3 giá trị chắc chắn nhận được khi đầu tư vào Thạnh Phú Center.

Đất Xanh Nam Bộ tổ chức Đại sự kiện Tri ân khách hàng dự án Thạnh Phú Center - Ảnh 1.