CasaCeramics – “đưa tinh hoa thế giới về Việt Nam”

CasaCeramics  – “đưa tinh hoa thế giới về Việt Nam”

Trong mắt giới kiến trúc sư gạch ốp lát được coi là nhân tố quyết định sự thành công hoàn mĩ của công trình, để thổi hồn khối kiến trúc đại diện cho bộ mặt của gia chủ thì mỗi vị kiến trúc sư đều phải đau đầu lựa chọn loại gạch ốp lát phù hợp.

Trên thị trường gạch ốp lát Việt Nam có khá nhiều thương hiệu, tuy nhiên để lựa chọn thương hiệu đạt tiêu chuẩn cũng không phải điều dễ dàng. Mới đây thương hiệu gạch ốp lát CasaCeramics đã được ra mắt tại Cầu Giấy, Hà Nội. Đánh dấu một bước tiến mới trong việc tiếp cận những sản phẩm đẳng cấp từ gạch ốp lát nhập khẩu.

Sau đây là cuộc trao đổi với bà Trần Thị Lan Anh – Phó tổng giám đốc công ty CasaCeramics, để có thêm những kiến thức về dòng sản phẩm tưởng chừng như khô khan nhưng lại hết sức phong phú, đa dạng này.

Thưa bà với tư cách là nhà phân phối CASACERAMICS, bà có thể chia sẻ những thông tin cần biết để khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm gạch ốp lát nhập khẩu đạt tiêu chuẩn?

Hiện nay, ngành vật liệu xây dựng chiếm từ 30 – 50% tổng đầu tư xây dựng. Ngành VLXD góp phần quan trọng cho phát triển kinh tế – xã hội, trong đó không thể thiếu các sản phẩm gạch ốp lát. Tiêu chí đánh giá, lựa chọn sản phẩm này cũng sẽ được thắt chặt, chủ yếu dựa trên yếu tố: Đa dạng về chủng loại, màu sắc, có khả năng chống mài mòn cao; có tính năng đặc biệt, chống bám bẩn, tự làm sạch, ngăn ngừa rêu mốc, bền màu; đồng thời áp dụng tiến bộ khoa học công nghệ để giảm tiêu hao về nguyên liệu, nhiên liệu, nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm thải vào môi trường…Từ kinh nghiệm thực tiễn tôi tin tưởng vào đội ngũ kiến trúc sư, chính họ sẽ là những người tư vấn và đưa ra những phương án về sản phẩm gạch ốp lát phù hợp nhất cho mỗi gia chủ.

CasaCeramics  - “đưa tinh hoa thế giới về Việt Nam” - Ảnh 1.