6 yếu tố khiến Tiến Lộc Garden hút vốn giới đầu tư BĐS

6 yếu tố khiến Tiến Lộc Garden hút vốn giới đầu tư BĐS

Thông tin từ chủ đầu tư Tiến Lộc Group hiện tại dự án đã đi đến giai đoạn cuối và còn rất ít sản phẩm tại những vị trí đẹp. Hãy cùng điểm qua những yếu tố khiến Tiến Lộc Garden trở thành dự án thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư!

Chủ đầu tư uy tín, cơ sở pháp lý vững chắc

Tiến Lộc Garden là dự án được đầu tư và xây dựng bởi Tiến Lộc Group – Tập đoàn đa ngành với hơn 20 năm hoạt động và phát triển, dưới sự lãnh đạo của nữ doanh nhân “toàn tài” của giới đầu tư -bà Lã Thị Lan. Tính đến nay, Tiến Lộc Group đã ghi dấu thành công của mình trong giới BĐS cùng với nhiều dự án lớn nhỏ, trải dài từ Bắc vào Nam, luôn đặt chất lượng và sự uy tín lên hàng đầu nên các dự án Bất động sản của Tiến Lộc Group luôn chú trọng đến vấn đề cơ sở pháp lý để đảm bảo những quyền lợi cơ bản cho khách hàng.

Vị trí chiến lược phát triển kinh tế, tăng khả năng đầu tư sinh lời

Được mệnh danh là dự án “cửa ngõ” của sân bay Long Thành, Tiến Lộc Garden có một vị trí liền kề khu dân cư sầm uất. Mặt tiền đường Nguyễn Văn Ký nối thẳng đến quốc lộ 51, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Cách nút giao 319 chỉ 10 phút lái xe rút ngắn thời gian di chuyển đến Tp. Hồ Chí Minh chỉ còn 25p lái xe…. Có thể nói, dự án này đang nắm giữ vị trí trung tâm thông thương của ngã 3 kinh tế TP.HCM – Vũng Tàu – Đồng Nai. Dự án còn liền kề tuyến đường 25C sẽ nối thẳng tới sân bay Quốc tế Long Thành giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ dự án tới sân bay.

6 yếu tố khiến Tiến Lộc Garden hút vốn giới đầu tư BĐS - Ảnh 1.