Ông lớn InterContinental hợp tác đầu tư thêm 4 khách sạn hơn 2.700 phòng của Sun Group

Ông lớn InterContinental hợp tác đầu tư thêm 4 khách sạn hơn 2.700 phòng của Sun Group

Thoả thuận bao gồm việc phát triển các dự án gồm Holiday Inn Resort Yoko Park Onsen 616 phòng tại Quảng Ninh, khu nghỉ dưỡng suối nước nóng quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam, mở rộng trên khu nghỉ dưỡng Yolo Onsen Quang Hanh hiện tại. 

Ba khách sạn mang thương hiệu IHG được phát triển trên quần thể Bà Nà Hills (Đà Nẵng) gồm: Crowne Plaza Danang Ba Na Hills 602 phòng, Holiday Inn Resort Danang Ba Na Hills 843 phòng và voco Danag Ba Na Hills 648 phòng. 

Thoả thuận này sẽ đưa IHG trở thành một trong những nhà điều hành khách sạn quốc tế lớn nhất tại Quảng Ninh với ba cơ sở mang thương hiệu Holiday Inn và InterContinental. Đồng thời IHG cũng dẫn đầu tại Đà Nẵng với 7 khách sạn. 

Việt Nam tiếp tục là thị trường tăng trưởng mạnh mẽ của IHG, với 14 khách sạn thuộc 4 thương hiệu Six Senses, InterContinental, Crowne Plaza, Holiday Inn và 15 khách sạn đang được triển khai. 

Bên cạnh Crowne Plaza Phú Quốc Starbay vừa khai trương, IHG sẽ ra mắt các thương hiệu mới như Regent Phú Quốc và voco Ma Belle Đà Nẵng như một phần trong mục tiêu phát triển bất động sản trên tất cả các thương hiệu tại Việt Nam. 

Mô hình kinh doanh của IHG đóng vai trò quản lý và nhượng quyền thương hiệu với các chủ khách sạn khắp nơi trên thế giới. Doanh thu của các khách sạn được phân chia cho THG – đơn vị quản lý và chủ sở hữu.