MGV mở rộng thị trường phân phối tại miền Bắc với dự án InterContinental Residences Halong Bay

MGV mở rộng thị trường phân phối tại miền Bắc với dự án InterContinental Residences Halong Bay

Gắn bó với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc ngay từ những ngày đầu thành lập, bằng năng lực và uy tín của mình, MGV đã đạt được những thành tựu đáng kể khi xây dựng được mạng lưới khách hàng rộng khắp cả nước, đồng thời trở thành đối tác chiến lược của các chủ đầu tư lớn như BIM Group và Vingroup. MGV cũng vinh dự là doanh nghiệp thuộc Top 10 Công ty tư vấn và môi giới BĐS Việt Nam uy tín năm 2021.

Năm 2021, Địa ốc MGV tiếp tục hợp tác với chủ đầu tư BIM Group mở rộng ra thị trường phía Bắc với vai trò là đơn vị phân phối dự án InterContinental Residences Halong Bay.

Hạ Long – Điểm đến đầu tiên của MGV tại thị trường phía Bắc

Lợi thế du lịch của Hạ Long có lẽ không cần nhắc tới bởi danh tiếng một di sản thiên nhiên được UNESCO công nhận.

Vừa qua, Sở Du lịch Quảng Ninh đã công bố mục tiêu năm 2021 đón 10 triệu lượt khách với tổng thu từ du lịch ước đạt 20.000 tỷ đồng, và tới năm 2030 sẽ đạt con số 30 triệu khách. Cùng với tăng tỷ lệ về số lượng là chiến lược du lịch bền vững, nâng cao thời gian lưu trú và hiệu quả chi tiêu của du khách.

Như vậy, du lịch được chú trọng phát triển sẽ tiếp tục tạo lực đẩy để BĐS nghỉ dưỡng Quảng Ninh trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Nhận thấy tiềm năng của một vị trí hiếm có tại Việt Nam, đặc biệt là sức hấp dẫn của dự án biệt thự nghỉ dưỡng InterContinental Residences Halong Bay do BIM Land làm Chủ đầu tư, MGV quyết định thử sức ở “sân chơi mới” này. Kỳ vọng đây sẽ là cơ hội để MGV mang đến cho các nhà đầu tư những sản phẩm chất lượng với tiềm năng sinh lời hấp dẫn, đồng thời khẳng định năng lực và xây dựng thương hiệu mạnh mẽ hơn tại thị trường phía Bắc.

MGV mở rộng thị trường phân phối tại miền Bắc với dự án InterContinental Residences Halong Bay - Ảnh 1.