Mobil ra mắt sản phẩm dầu động cơ mới Mobil SuperTM

Mobil ra mắt sản phẩm dầu động cơ mới Mobil SuperTM

Được phát triển nhằm mang lại hiệu suất động cơ tối đa với tiêu chuẩn API SP và ILSAC GF-6A mới nhất, Mobil SuperTM giúp tăng khả năng chống mài mòn tuyệt vời thêm 65% so với dòng sản phẩm cũ.

Với hơn 150 năm kinh nghiệm phát triển của tập đoàn ExxonMobil trong ngành công nghiệp dầu nhớt, dầu động cơ Mobil SuperTM ra đời dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng và thử nghiệm trong những điều kiện khắc nghiệt nhất, đáp ứng nhu cầu của toàn bộ xe ô tô sử dụng động cơ xăng và động cơ diesel, với 3 sản phẩm chủ lực như sau:

Dầu động cơ tổng hợp toàn phần Mobil SuperTM 3000 All-in-One Protection: Công thức hạt phân tử giúp bôi trơn, chống mài mòn tại mọi dải nhiệt độ khác nhau từ khi khởi động ở nhiệt độ thấp đến khi động cơ vận hành bình thường ở nhiệt độ cao; giúp tiết kiệm tới 2% nhiên liệu*;

Dầu động cơ công nghệ tổng hợp Mobil SuperTM 2000 Friction Fighter: Với công thức phân tử Friction Fighter™ giúp luôn tạo màng dầu giữa các bộ phận chuyển động của động cơ, giảm ma sát, chống mài mòn và tiết kiệm nhiên liệu;

Dầu động cơ gốc khoáng cao cấp Mobil SuperTM 1000 Everyday Protection: Công thức phân tử ExtEngine™ luôn duy trì một lớp màng dầu bôi trơn chứa các thành phần chống ăn mòn, giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ động cơ.

Cả ba dòng sản phẩm mới Mobil SuperTM nêu trên đều góp phần mang lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, bảo vệ động cơ tốt hơn và sạch hơn, đồng thời kéo dài tuổi thọ động cơ. Các sản phẩm Mobil SuperTM là những sự lựa chọn tối ưu dành cho người tiêu dùng Việt Nam.

“Thế giới đang tiếp tục trải qua các tác động không nhỏ của đại dịch COVID-19, chúng tôi mong muốn dòng sản phẩm mới Mobil SuperTM sẽ giúp khách hàng giảm chi phí vận hành, bảo vệ tốt các phương tiện vận tải cùng đồng hành vượt qua đại dịch. Với tinh thần “Get More For Less”, chúng tôi luôn hướng tới sứ mệnh bảo vệ những giá trị quan trọng nhất của người tiêu dùng.”, ông Phạm Đức Đạt – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PAN chia sẻ.

Mobil ra mắt sản phẩm dầu động cơ mới Mobil SuperTM - Ảnh 1.