Đồng Nai vẫn là khu vực dẫn đầu nguồn cung nhà phố, biệt thự

Đồng Nai vẫn là khu vực dẫn đầu nguồn cung nhà phố, biệt thự

Đáng chú ý, Đồng Nai không chỉ dồi dào về nguồn cung nhà phố, biệt thự trong tháng 10 (đạt 85%) mà cũng là khu vực có lượng tiêu thụ đạt 74%) toàn thị trường.

Ghi nhận cho thấy, khu vực này hiện đang xuất hiện một số dự án KĐT quy mô lớn của các ông lớn như Novaland, Nam Long Group, DonaCoop, Keppel Land, Tập đoàn Fortune Land Development… được thị trường nhắc nhiều trong thời gian qua.

Chẳng hạn, tại Biên Hoà (Đồng Nai) dự án KĐT tích hợp Izumi City quy mô 170 héc-ta ra của Nam Long Group mắt thị trường BĐS trong quý 3/2021. KĐT này có đa dạng loại hình sản phẩm, từ nhà phố liền kề, Shophouse, đến biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, khu căn hộ Flora… Sản phẩm hướng đến người đầu tư khu Đông và gia đình trẻ thành đạt, gia đình có điều kiện có lối sống trẻ trung, thích môi trường sống năng động của khu Đông mua để dành để ở thật sau này. Mục tiêu của dự án này là xây dựng một không gian sống gần gũi thiên nhiên, môi trường sống khép kín dễ dàng kết nối đến các tiện ích trong khu vực.

Hay, dự án Aqua City (1.000ha) của Novaland cũng là quần thể khu đô thị nổi bật tại khu vực này. Dự án cũng đa dạng loại hình như shophouse, nhà phố liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập… chia thành nhiều phân khu phát triển, có kết nối thuận lợi với Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Ghi nhận cho thất, điểm giao 2 mặt tiền Hương Lộ 2 và Nam Cao, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai, hiện được ví như trái tim của chuỗi quần thể đô thị mới trải dọc hai bên bờ sông Đồng Nai của khu Đông như Vinhomes Grand Park (271ha), Long Hưng City (277ha), Sơn Tiên (380ha), Swan Bay (200ha), Angel Island (205ha)…

Đồng Nai vẫn là khu vực dẫn đầu nguồn cung nhà phố, biệt thự - Ảnh 1.