Tập đoàn Kanematsu chính thức trở thành cổ đông chiến lược của ATAD

Tập đoàn Kanematsu chính thức trở thành cổ đông chiến lược của ATAD

Tập đoàn Kanematsu được thành lập từ năm 1889, có trụ sở tại Tokyo, 5 chi nhánh tại Nhật Bản, và 36 văn phòng trên toàn thế giới. Kanematsu hoạt động trong nhiều lĩnh vực bao gồm Thép, Vật liệu và Nhà máy, Điện tử và Thiết bị, Xe cơ giới và Hàng không vũ trụ, Thực phẩm và Ngũ cốc. Với chiến lược phát triển bền vững, những năm gần đây, Kanematsu xem xây dựng và cơ sở hạ tầng là một trong những mảng kinh doanh quan trọng nhất của ngành thép. Tập đoàn đặt mục tiêu tăng số lượng các công ty được đầu tư tại thị trường nước ngoài như một phần trong chiến lược toàn cầu của mình. Các công ty mà Kanematsu là cổ đông trải dài ở nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Ireland, Ba Lan…. ATAD là công ty Kết cấu thép duy nhất tại Việt Nam được Kanematsu lựa chọn để tham gia với vai trò cổ đông chiến lược.

Việc tập đoàn Kanematsu chính thức trở thành cổ đông có ý nghĩa đặc biệt, là dấu mốc quan trọng trong quá trình hình thành, phát triển và mở rộng thị trường quốc tế của ATAD. Với sự hợp tác, hỗ trợ chiến lược dài hạn của Kanematsu – một tập đoàn có trình độ quản trị vượt trội và kinh nghiệm thành công hơn một trăm ba mươi năm tại Nhật Bản và nhiều quốc gia trên thế giới, ATAD sẽ có cơ hội để nâng cao năng lực quản trị điều hành, phát triển các sản phẩm kết cấu thép chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, tăng cường khả năng cạnh tranh, đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của khách hàng. 

Sự hợp tác này không chỉ đánh dấu bước ngoặt trong lịch sử hoạt động của ATAD – công ty kết cấu thép hàng đầu Việt Nam mà còn góp phần khẳng định mối quan hệ đồng hành – phát triển của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và Nhật Bản.

Tham khảo website của tập đoàn Kanematsu tại: www.kanematsu.co.jp

Tập đoàn Kanematsu chính thức trở thành cổ đông chiến lược của ATAD - Ảnh 1.