Vietstarland trở thành đại lý chiến lược của CapitaLand tại dự án Heritage West Lake

Vietstarland trở thành đại lý chiến lược của CapitaLand tại dự án Heritage West Lake

Nguồn năng lượng từ chủ đầu tư CapitaLand đã truyền lửa nhiệt huyết tới mỗi đối tác trong khán phòng. Nội dung ký kết khẳng định mối quan hệ hợp tác bền vững, đưa sản phẩm của tập đoàn CapitaLand đến gần hơn với khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm loại bất động sản hạng sang và đẳng cấp dành cho giới thương lưu tại Thủ đô.

CapitaLand là một trong những tập đoàn bất động sản đa ngành lớn nhất Châu Á đặt trụ sở chính tại Singapore với các lĩnh vực hoạt động chính bao gồm bất động sản và quản lý quỹ đầu tư bất động sản. Hiện diện trên 250 thành phố tại 30 quốc gia, với hai thị trường chính là Singapore và Trung Quốc, tập đoàn đã và đang tiếp tục mở rộng sang các thị trường trọng điểm khác như Việt Nam, Ấn Độ, Úc, Mỹ và châu Âu…

CapitaLand sở hữu danh mục mở rộng đa dạng bao gồm các dự án phức hợp, trung tâm thương mại, khu phức hợp văn phòng thương mại, căn hộ dịch vụ cao cấp, khách sạn, khu dân cư và nhà ở cùng phân khúc phát triển nền kinh tế mới như khu thương mại, khu công, logistic và trung tâm dữ liệu.

Thị trường bất động sản Việt Nam đã nhận được sự hậu thuẫn từ nền kinh tế phát triển tốt, có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng và đặc biệt là dân số còn trẻ. Chính vì vậy Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của CapitaLand tại châu Á.

Hiện nay, tập đoàn đã có mặt tại 7 tỉnh thành lớn bao gồm Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hội An, Hải Phòng, Bình Dương, Nha Trang, Vũng Tàu. Riêng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, CapitaLand đã xây dựng 14 dự án nhà ở cao cấp, mang lại không gian sống cao cấp cho người Việt.

Với bề dày kinh nghiệm trong đầu tư, phân phối các dự án bất động sản cao cấp, Vietstarland là cầu nối quen thuộc mang các dự án tiềm năng đến với khách hàng. Trên con đường chinh phục mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong trong đầu tư – mua bán – chuyển nhượng – cho thuê bất động sản cao cấp, Vietstarland đẩy mạnh hợp tác với các chủ đầu tư uy tín, tạo lực lượng bán hàng tốt nhất cho các dự án tiềm năng tại Hà Nội và trên khắp cả nước.

Việc Vietstarland trở thành đại lý phân phối chính thức dự án Hertitage West Lake không chỉ mở ra cơ hội hợp tác phát triển với CapitaLand mà còn lan tỏa những giá trị độc bản của dự án đến gần hơn với cộng đồng, cung cấp sản phẩm bất động sản hạng sang đầy tiềm năng cả về không gian sống và giá trị đầu tư.

Ông Hoàng Đình Khiêm – Chủ tịch HĐQT Vietstarland cho biết: “Hertitage West Lake có thể nói là một siêu phẩm thừa hưởng những tinh hoa của cuộc sống bình yên nghìn năm văn hiến kết hợp với thiết kế hiện đại đánh thức mọi giác quan. Dự án mang định nghĩa mới về hưởng thụ cuộc sống sang trọng, đẳng cấp, đánh dấu sự xuất hiện phân khúc bất động sản siêu sang tại Hà Nội.”

Vietstarland trở thành đại lý chiến lược của CapitaLand tại dự án Heritage West Lake - Ảnh 1.