Công Ty CP & DV Địa Ốc Đất Xanh Chuyên Phân Phối Độc Quyền Các Dự Án Chung Cư Liền Kề – Biệt Thự Khu Vực Long Biên, Hoàng Mai, Gia Lâm, Đông Anh Uy Tín Chất Lượng

Công Ty CP & DV Địa Ốc Đất Xanh Chuyên Phân Phối Độc Quyền Các Dự Án Chung Cư Liền Kề – Biệt Thự Khu Vực Long Biên, Hoàng Mai, Gia Lâm, Đông Anh Uy Tín Chất Lượng

Trần Đức Tuấn anh tốt nghiệp đại học lâm nghiệp chuyên ngành kinh doanh bất động sản, quản lý đất đai. Sau khi tốt nghiệp làm nhân viên cho Công Ty CP & DV Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc. Và lên chức trưởng nhóm kinh doanh. Sau bao nhiêu cố gắng, quyết tâm, hiện tại anh đang là trưởng phòng kinh doanh phụ trách thị trường phía Đông thủ đô. Chuyên phân phối độc quyền các dự án Chung cư, liền kề biệt thự khu vực Long Biên, Hoàng Mai, Gia Lâm, Đông Anh. Bên cạnh đó anh còn đang quản lý các sản phẩm về Chung cư Hc Golden City, Chung cư Le Grand Jardin, Chung cư Berriver Jardin, Vinhome Ocean park, Vinhomes The Empire, Vinhomes Crow.

Công Ty CP & DV Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam. Tham gia vào thị trường bất động sản miền Bắc, Địa Ốc Đất Xanh mong muốn sẽ là cầu nối tin cậy cho các nhà đầu tư bất động sản phía đông Thủ Đô.Giúp nhà đầu tư có những lựa chọn đầu tư phù hợp ở thị trường Miền Bắc. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng Công ty Địa Ốc Đất Xanh, công ty đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức khi chọn mua sản phẩm bất động sản tại công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi luôn quyết tâm trở thành một nhà phân phối các sản phẩm bất động sản mạnh tại khu vực phía Đông thủ đô. Là đơn vị hàng đầu phân phối các sản phẩm phía Đông tại khu vực miền Bắc. Nhằm mang lại các sản phẩm có giá trị và chất lượng cao nhất tới khách hàng với hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp hoàn hảo. Tuân theo những chuẩn mực cao nhất về đạo đức trong kinh doanh và trách nhiệm xã hội, tạo nên nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng và duy trì lợi nhuận đầu tư bền vững cho các cổ đông. Tạo nên niềm tự hào về một thương hiệu bất động sản Việt Nam thành công.

Luôn giữ chữ Tín làm đầu, Công Ty CP & DV Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật và tuân theo các nguyên tắc đạo đức cả trong công việc lẫn trong cuộc sống riêng. Chúng tôi cam kết duy trì sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác và các cổ đông dựa trên việc tuân thủ đúng các nguyên tắc đã đặt ra. Đó là: Đầu tư bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm. Coi trọng đẳng cấp, chất lượng. Đề cao sự khác biệt và năng lực sáng tạo. Công ty sở hữu đội ngũ nhân sự, đa tài, ngày càng gia tăng về số lượng và chất lượng theo quy mô phát triển của công ty. Môi trường làm việc thân thiện, hiện đại, phát huy cao nhất khả năng, năng lực của từng nhân viên, góp phần nâng cao thương hiệu, hình ảnh của công ty với khách hàng.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến. Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của của toàn thể cán bộ – nhân viên. Công Ty CP & DV Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

Địa chỉ liên hệ: 0984935210 / 0942589191