Chia Sẻ Con Đường Khởi Nghiệp Gian Nan Của Anh – Thành Công Nhờ Kinh Doanh Đa Lĩnh vực nghiệp

Chia Sẻ Con Đường Khởi Nghiệp Gian Nan Của Anh  – Thành Công Nhờ Kinh Doanh Đa Lĩnh vực nghiệp

Anh tốt nghiệp cử nhân DHKTXH & Nhân văn Hà Nội, anh từng đạt giải khuyến khích trong cuộc thi: Quyền trẻ em dân tộc – do báo thanh niên và tổ chức UNETCO tổ chức. Sau khi ra trường anh có hợp tác góp vốn với công ty của bạn mở công ty sản xuất phân phối nước giải khát ( nhưng do chưa nhiều kinh nghiệm gặp khó khăn thất bại) nên đã sang lại cơ sở cho bạn. Anh có niềm đam mê kinh doanh không ngại vấp ngã anh lại tiếp tục đi làm về mảng điện tử, điện lạnh , điện gia dụng với chức danh :STORE MANAGER tại cty TNHH Cao Phong, Nha Trang đồng thời kết hợp với vợ kinh doanh online sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mẹ – bé và gia đình. Ngoài ra anh còn kinh doanh thêm mảng BĐS Nha Trang – Vùng Ven. Cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay : Nha Trang – Cam Ranh uy tín chất lượng.

 

Anh chia sẻ: Anh xuất thân từ gia đình thuần nông, điều kiện kinh tế khó khăn, bố mẹ lớn tuổi hay đau bệnh mà ở quê không có sự phát triển cho tương lai sự nghiệp . Anh quyết tâm xa quê để khởi nghiệp. Để có được những thành công như hôm nay, anh cũng trải qua rất nhiều khó khăn, từ một người đi làm thuê đứng ra làm chủ rồi gặp không ít thất bại, tổn thất không ít về kinh tế nhưng bù lại anh có thêm kinh nghiệm để vươn lên, có được sự nghiệp và bản lĩnh của một nhà kinh doanh đỉnh đạc như hiện nay. Sau một thời gian khởi nghiệp và gặp không ít thất bại lớn nhỏ, anh đã từng nghĩ liệu mình có nên tiếp tục kinh doanh hay không. Tuy nhiên, khi bản thân có những nỗ lực , hoài bão ,khao khát làm giàu . chúng lại thôi thúc tôi tiếp tục tạo ra các giá trị. Anh biết mình đang làm tốt nhất có thể và thất bại là những bài học đôi khi bạn không thể mua được bằng tiền và hiện tại sau bao nỗ lực thì cũng có chút gọi là thành công , với mong muốn mang đến những giá trị lợi ích tốt nhất cho khách hàng về tất cả lĩnh vực đang kinh doanh

Nói về những dự định sắp tới với anh luôn mong muốn mang đến những giá trị lợi ích tốt nhất cho khách hàng về tất cả lĩnh vực đang kinh doanh, muốn thực hiện thì có vẻ rất dễ dàng tuy nhiên thực tế để chinh phục thành công hết những ước mơ trên thì đó lại là một bài toán rất khó “Tựa câu nói “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, người thành công là người sẽ thể hiện tầm nhìn ngay trong lúc doanh nghiệp có nhiều biến động nhất và không ngại thử thách bản thân để khiêu chiến với khó khăn, trở ngại” – đây chính là quan điểm mà anh luôn áp dụng trong cuộc sống lẫn kinh doanh.

Thành công lớn nhất của anh có lẽ là dám vượt qua thất bại đứng dậy tiếp tục hướng tới tương lai sáng hơn . Trước đây anh từng cảm thấy mình kém may mắn khi phải đối mặt với những khó khăn, thất bại quá sớm nhưng hiện tại lại thấy biết ơn những điều đó vì nhờ nó có thể hiểu được bản thân nhiều hơn . Đôi khi, có những người quá nửa cuộc đời vẫn chưa hiểu được mình. Anh tin vào cái duyên và mọi thứ đến với cuộc đời mỗi người đều có lý do riêng của nó. Anh không thích đợi chờ vì đợi chờ chỉ khiến mình lùi lại mà thôi” . Với suy nghĩ và hành động mục tiêu trở thành doanh nhân của anh Nguyễn Xuân Huệ sẽ sớm thành hiện thực.