Tạ Hoa Cô Gái 9X Đa Tài Xinh Đẹp Trong Thời Đại Mới

Tạ Hoa Cô Gái  9X Đa Tài Xinh Đẹp Trong Thời Đại Mới

Bước chân vào thương trường là chấp nhận sự mạo hiểm, trắc trở, với doanh nhân nữ thì lại càng khó khăn gấp bội. Không ít ý kiến cho rằng phụ nữ chỉ cần có một công việc nhẹ nhàng, ổn định, chăm sóc việc gia đình, con cái như vậy là đủ. Nhưng ngày nay, nhiều phụ nữ đã vươn lên khẳng định mình trên nhiều lĩnh vực. Cô gái đó mang tên Tạ Hoa, sinh ngày 23/12/1993. Hoa được sinh ra tại Đông Hạ – Đông Yên-Quốc Oai-Hà Nội. Từ nhỏ, chị đam về với du lịch, nên sau này chị đã lựa chọn ngành Quản trị kinh doanh( du lịch-khách sạn) trường Viện Đại Học Mở Hà Nội. 4 năm học đại học đã giúp cho chị Hoa rèn luyện bản thân, phát triển, nâng cao kiến thức, kỹ năng và trưởng thành hơn rất nhiều.

 

Sau khi tốt nghiệp, chị đã làm rất nhiều công việc khác nhau, từ nhân viên bán hàng thời trang, nhân viên tư vấn khoá học, dạy tiếng anh để trang trải cuộc sống. Trải qua các công việc khác nhau, chị Hoa nhận ra nghề sales là nghề mà mình đam mê nhất, hiện tại chị Hoa đang làm nhân viên sale trong lĩnh vực giáo dục, chăm sóc sức khỏe.

Ngoài thời gian dành cho công việc, chị Hoa còn rất thích đi du lịch và đặc biệt thích chơi bóng đá. Thời còn học cấp 3, chi đã tham gia rất nhiều câu lạc bộ bóng đá của trường, cũng như đi giao lưu bóng đá rất nhiều ở các địa phương. Đối với chị, bóng đá không chỉ giúp cho cơ thể dẻo dai, mạnh khỏe mà còn giải tỏa căng thẳng. Tạ Hoa người con gái xinh đẹp và luôn độc lập tràn đầy tự tin, lạc quan với cuộc sống. Chị luôn lan tỏa năng lượng tích cực với mọi người, đó là hình ảnh của cô gái 9x trong thời đại mới.