Chàng Trai Nhiệt Huyết Luôn Cống Hiến Xây Dựng Xã Hội – Thành Công Với Thương Hiệu Bánh Sinh Nhật Hồng Vân

Chàng Trai Nhiệt Huyết Luôn Cống Hiến Xây Dựng Xã Hội – Thành Công Với Thương Hiệu Bánh Sinh Nhật Hồng Vân

Nguyễn Xuân Hồng là người mê đọc sách, hơn ai hết, anh hiểu được giá trị quý báu của sách đem lại cho bản thân và cuộc sống. Với mong muốn mang đến cho giới trẻ một sân chơi bổ ích và xây dựng văn hóa đọc sách. Sách trở thành một người bạn rất là trung thành của anh và thông qua sách anh có thể đi được rất nhiều nơi, biết được rất nhiều tầng lớp, cảm thấy tự tin hơn và đang làm cho mỗi ngày của anh thêm rất nhiều ý nghĩa”. Là chàng trai vui vẻ, lạc quan thích mở rộng mối quan hệ, làm những điều tốt ý nghĩa cho cuộc sống, là người yêu sách và đam mê du lịch: Anh chia sẻ: nếu bạn có đam mê du lịch và muốn sống trọn với đam mê đó, hãy cứ cố gắng giữ lửa và phát triển nó. Hãy mạnh dạn đi tới những nơi mà bản thân chưa từng đi, để rồi thành quả bạn nhận được sẽ là những trải nghiệm vô giá, bạn sẽ thấy được cuộc sống này rất đẹp và đam mê của bạn không bao giờ là vô nghĩa.

 

 

Du lịch không đơn thuần chỉ là một sở thích nhất thời mà đối với nhiều bạn trẻ đó còn là đam mê, là động lực để phấn đấu trong cuộc sống. Đi du lịch đối với anh là đam mê và cũng là động lực để thay đổi cuộc sống. Vượt qua những khó khăn, trở ngại ban đầu, giờ đây anh không chỉ được sống với đam mê mà còn truyền lửa cho những người có cùng sở thích. Đối với anh du lịch không đơn thuần chỉ ngắm cảnh và trải nghiệm mà anh luôn chăm chỉ, ghi lại hình ảnh về mỗi điểm đến. đã đi qua rất nhiều tỉnh/ thành và ở mỗi nơi, anh luôn cố gắng ghi lại thật nhiều những hình ảnh đẹp, đặc trưng của vùng đất ấy. Anh luôn nhiệt huyết, cống hiến xây dựng xã hội, hiểu được trách nhiệm của bản thân với cộng đồng, thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, tình nguyện, thiện nguyện… và ở bất cứ hoạt động nào cũng đều thấy sự nhiệt huyết của chàng trai ấy.

 

 

Bên cạnh những đam mê cá nhân và hoạt động xã hội anh Hồng còn thích kinh doanh, hiện tại anh đang là chủ cửa hàng bánh kem với thương hiệu Bánh Sinh Nhật Hồng Vân. Thương hiệu bánh Hồng Vân đến thời điểm hiện tại đã lot top những tiệm bánh ngon nhất khu vực. Đến với tiệm Bánh Sinh Nhật Hồng Vân khách hàng có thể đặt bánh theo mẫu yêu cầu và thành phẩm giống đến 90%. Anh chủ sẽ tư vấn khá nhiệt tình cho những bạn còn băn khoăn chưa biết chọn mẫu nào, đây chính là điểm cộng cho tiệm bánh này. Bánh sinh nhật ở đây được trang trí xinh xắn, bánh ngon, mềm, thơm và nhân bánh có vị thanh không quá ngọt và ăn thì không bị ngấy nên nhiều khách hàng rất ưng ý. Với nguồn nguyên liệu cao cấp, cùng đôi tay khéo léo hàng ngày chủ tiệm bánh này đều cho ra lò rất nhiều bánh kem bắt mắt. Những chiếc bánh kem được bày biện ngay ngắn trong tủ kính, có mẫu bánh làm theo yêu cầu, có mẫu bánh làm để phục vụ những vị khách mua “đột ngột, bất ngờ”. Với tiêu chí ngon – đẹp, Bánh Sinh Nhật Hồng Vân. chắc chắn giúp bữa tiệc sinh nhật của bạn trở nên trọn vẹn hơn, và nó cũng có thể là món quà đầy ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân trong những dịp đặc biệt.