Đón tiềm năng kinh doanh dài hạn tại shophouse FLC Legacy Kontum

Đón tiềm năng kinh doanh dài hạn tại shophouse FLC Legacy Kontum

Sản phẩm hút dòng tiền

Trong đà phục hồi của thị trường BĐS trong quý 4/2021, loại hình shophouse vẫn được xem là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay nhờ mọi hoạt động giao thương đã trở lại bình thường.

Theo nhận định của các chuyên gia, thị trường bất động sản sẽ tiếp tục phục hồi tích cực trong năm 2022 nhờ vào nguồn vốn tín dụng đổ vào bất động sản dồi dào. Đáng chú ý, Việt Nam vẫn ghi nhận nguồn cầu về mặt bằng từ các nhãn hàng xa xỉ muốn mở rộng và tham gia vào thị trường trong nước. Đây là động lực lớn thúc đẩy thanh khoản cho phân khúc shophouse, đặc biệt là các sản phẩm nằm trên những trục đường lớn trong các đô thị giàu tiềm năng phát triển.

Ở khu vực phía Bắc Tây Nguyên, Kon Tum đang lọt tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư khi thị trường bất động sản tại đây sở hữu tiềm năng phát triển đầy hứa hẹn từ đòn bẩy cơ sở hạ tầng được tỉnh đẩy mạnh đầu tư, phấn đấu đưa thành phố Kon Tum chạm mốc đô thị loại II trong năm nay.

Sự thay đổi nhanh chóng của diện mạo giao thông, cảnh quan đô thị hiện đại đang tạo ra những cơ hội phát triển sôi động cho các dự án bất động sản, trong đó có phân khúc shophouse với đặc thù gắn liền vị trí và khả năng tiếp cận khách hàng trên các trục đường lớn.

Tối ưu lợi nhuận

Nằm giữa trung tâm thành phố Kon Tum, shophouse FLC Legacy Kontum là một trong số ít dự án gây chú ý tại vị trí mặt tiền đắc địa trên đường Trường Chinh – trục đường huyết mạch được tỉnh đầu tư 457 tỷ đồng để triển khai thi công mở rộng lên 55m. Tuyến đường này đóng vai trò kết nối trực tiếp các khu dân cư sầm uất với vùng lõi kinh tế – hành chính của phố núi.

Với mục tiêu kiến tạo khu đô thị thương mại giải trí sầm uất bậc nhất Kon Tum, khu đô thị FLC Legacy Kontum được chú trọng đầu tư xây dựng với các dãy shophouse, shopvilla thiết kế theo phong cách tân cổ điển Châu Âu sang trọng, hình thành những tuyến phố thương mại sầm uất, hiện đại như Sài Gòn thu nhỏ giữa đại ngàn.

Trên quy mô 18 ha, 411 căn shophouse FLC Legacy Kontum quy hoạch thành 5 khu phố chuyên biệt độc đáo gồm: Delight – phố vui chơi giải trí; Food Court – phố ẩm thực; Book Street – phố sách phức hợp; Special Food – phố đặc sản Kon Tum và Healthy Care – phố chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.

Các căn shophouse sở hữu diện tích rộng lý tưởng từ 90m2 – 210,9 m2, sở hữu không gian mở và tối ưu công năng, nổi bật với mặt tiền thoáng rộng dễ dàng kết nối với cộng đồng dân cư khu đô thị và lượng khách qua lại trên đường Trường Chinh.

Đón tiềm năng kinh doanh dài hạn tại shophouse FLC Legacy Kontum - Ảnh 1.