Tập đoàn Danh Khôi giới thiệu dòng Condosuite thế hệ mới

Tập đoàn Danh Khôi giới thiệu dòng Condosuite thế hệ mới

Bất động sản nghỉ dưỡng trở lại đường đua

Cùng với kế hoạch kích thích nền kinh tế trong giai đoạn bình thường mới, ngành du lịch Việt Nam liên tục nhận tin vui khi tiếp đón nhiều đoàn du khách quốc tế trở lại. Dự kiến đến hết năm 2021, Việt Nam sẽ đón hàng chục ngàn khách du lịch từ những thị trường quốc tế trọng điểm như Đông Nam Á, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Châu Âu, Australia… đến 5 địa phương đã được Chính phủ cho phép gồm Đà Nẵng, Quảng Nam, Khánh Hòa, Phú Quốc (Kiên Giang) và Quảng Ninh.

Trên đà phục hồi của du khách quốc tế cùng với xu hướng “staycation” và “workation” đang ngày càng được ưa chuộng của khách du lịch nội địa, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cũng sôi động trở lại.

Ghi nhận từ thị trường cho thấy, nhiều nhà đầu tư nhanh nhạy vẫn đang săn tìm những sản phẩm nghỉ dưỡng chất lượng để đón đầu xu hướng này. Các dự án tọa lạc tại nơi có cảnh quan đẹp, vị trí thuận lợi, tích hợp các tiện ích nội khu sáng tạo và mới lạ theo mô hình “All-in-one – tất cả trong một” đang tạo hấp lực lớn, trở thành điểm sáng thu hút giới đầu tư. Một số dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở các thành phố du lịch như Phú Quốc, Quy Nhơn, Đà Nẵng… đã được các chủ đầu tư giới thiệu trong giai đoạn này.

Giữa bức tranh đầy triển vọng, Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam là Danh Khôi cũng vừa khởi động hàng loạt dự án trên khắp cả nước, trong đó có sự kiện kick-off Tổ hợp căn hộ du lịch, biệt thự, khách sạn nghỉ dưỡng biển Aria Da Nang, BW Signature Collection By Best với chủ đề “Journey to Glory – Hành trình đến vinh quang”. Sự kiện đã thu hút hàng ngàn chuyên viên tư vấn, nhà đầu tư, chuyên gia… để kịp thời cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường và các dòng sản phẩm, từ đó ra quyết định đầu tư đúng đắn. Dự án này của Tập đoàn Danh Khôi tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Trường Sa (Quận Ngũ Hành Sơn), có tầm nhìn hướng trực diện ra vịnh biển Non Nước – 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh (do tạp chí Forbes bình chọn).

Condosuite – sức hút từ dòng sản phẩm căn hộ du lịch flagship

Theo thông tin từ Danh Khôi, Aria Da Nang, BW Signature Collection By Best được Tập đoàn ra mắt với ý tưởng xây dựng một sản phẩm, dịch vụ du lịch – nghỉ dưỡng độc đáo, sáng tạo để phục vụ tập khách hàng thuộc thế hệ trẻ cá tính và nhiều trải nghiệm. Với dòng sản phẩm Condosuite – căn hộ du lịch tiện nghi như những phòng suite của khách sạn, Aria Da Nang, BW Signature Collection By Best tạo nên làn gió mới giúp bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng tăng sức hút.

Tập đoàn Danh Khôi giới thiệu dòng Condosuite thế hệ mới - Ảnh 1.