Tập đoàn DIC thắng lớn tại giải thưởng quốc tế DOT Property Awards 2021

Tập đoàn DIC thắng lớn tại giải thưởng quốc tế DOT Property Awards 2021

31 năm tạo dựng thương hiệu bất động sản khu đô thị

DOT Property Vietnam Awards là giải thưởng BĐS Quốc tế uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á nhằm tôn vinh các doanh nghiệp và dự án có nhiều đóng góp vào sự phát triển bền vững của BĐS, đồng thời thúc đẩy những xu hướng mới góp phần đưa ngành BĐS Việt Nam bắt kịp, hòa vào dòng chảy của ngành BĐS thế giới. Giải thưởng này được thành lập bởi DOT Property Group – Thương hiệu BĐS thuộc Tập đoàn toàn cầu Lifull Connect. Năm 2021, DOT Property Awards 2021 quay trở lại với chủ đề “Phát triển bền vững trong lĩnh vực BĐS” và tiếp tục trở thành tâm điểm của ngành BĐS Việt Nam.

Nhận định về giải thưởng DOT Property Vietnam Awards 2021, ông James Claassen – Giám đốc điều hành DOT Property cho biết: “Trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang chịu nhiều tổn hại do ảnh hưởng của dịch Covid-19, những gương mặt được tôn vinh tại Lễ trao giải đều là những doanh nghiệp thích ứng nhanh, chuyển đổi an toàn, linh hoạt để đảm bảo hiệu quả sản xuất kinh doanh (SXKD) cũng như duy trì đà tăng trưởng”.

Tập đoàn DIC đã vượt qua nhiều vòng đánh giá nghiêm ngặt của Hội đồng giám khảo Quốc tế để được vinh danh tại hạng mục “Nhà phát triển đô thị xuất sắc nhất 2021” (Best Township Developer Vietnam 2021). Theo Ban Tổ chức, tiêu chí then chốt để tìm ra gương mặt “vàng” của hạng mục này là yếu tố phát triển bền vững. Ngoài ra, còn có các tiêu chí quan trọng khác như: Giá trị thương hiệu; Chất lượng dự án; Hồ sơ năng lực phát triển dự án; Sự đổi mới; Các thành tựu lớn trong năm và đóng góp cho cộng đồng…

Trải qua hành trình hơn 31 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn DIC đã vươn lên mạnh mẽ trở thành thương hiệu nổi bật trên thị trường BĐS Việt Nam. Thương hiệu DIC gắn liền với hàng loạt dự án Khu đô thị quy mô lớn tại các thành phố vệ tinh trải dài từ Nam ra Bắc.

Với việc hoạch định chiến lược bài bản, Tập đoàn DIC ưu tiên phát triển các khu đô thị vệ tinh nhằm giãn dân từ thành phố lớn và đồng thời “đánh thức” tiềm năng từ những vùng đất này, thay đổi diện mạo, phát triển kinh tế địa phương và giải quyết vấn đề việc làm. Những mục tiêu trọng yếu này đã được Tập đoàn DIC hiện thực hoá và tạo lập vị thế bằng các dự án lớn như: DIC Chí Linh City Vũng Tàu (99,7ha); DIC Đại Phước City Đồng Nai (464,6ha); DIC Victory City Hậu Giang (83ha); DIC Nam Vĩnh Yên City Vĩnh Phúc (192ha)…

Tập đoàn DIC thắng lớn tại giải thưởng quốc tế DOT Property Awards 2021 - Ảnh 1.