Khải Minh Land đẩy mạnh chính sách tuyển dụng nguồn nhân lực hưởng lương cứng hấp dẫn

Khải Minh Land đẩy mạnh chính sách tuyển dụng nguồn nhân lực hưởng lương cứng hấp dẫn

Theo thông tin từ Khải Minh Land, trong giai đoạn 1 của đợt tuyển dụng, doanh nghiệp này tăng cường tuyển dụng 50 vị trí Trưởng phòng và 500 Chuyên viên kinh doanh bất động sản (BĐS), áp dụng chính sách hưởng lương cứng, hoa hồng cao, hỗ trợ phí Marketing và thưởng nóng hấp dẫn.

Một lợi thế khác khi tham gia vào đội ngũ môi giới của Khải Minh Land, các chuyên viên kinh doanh sẽ được tiếp cận giỏ hàng đa dạng, phong phú được chọn lọc từ các chủ đầu tư lớn trên thị trường; đặc biệt cần kể đến những sản phẩm độc quyền từ thương hiệu T&T trên khắp cả nước, điển hình tại phía Nam là dự án T&T City Millennia quy mô gần 300ha.

Thêm vào đó, nhân sự mới được miễn phí hoàn toàn các khóa đào tạo, được hỗ trợ tối đa công cụ bán hàng, đảm bảo mức thu nhập xứng đáng cũng như lộ trình thăng tiến rõ ràng và bền vững.

Đặc biệt, Khải Minh Land triển khai quy trình tuyển dụng thông qua hình thức trực tuyến, giải quyết nhanh và bố trí hợp lý để các nhân sự mới có thể bắt đầu công việc ngay trong bối cảnh đang giãn cách xã hội do dịch bệnh như hiện nay.

Thoả mãn thị hiếu của chuyên viên kinh doanh BĐS cũng như tâm lý cần thu nhập ổn định của đội ngũ lao động trong thời điểm dịch Covid-19, chính sách tuyển dụng linh hoạt có lương cứng và hoa hồng kèm đãi ngộ hấp dẫn mà Khải Minh Land đang triển khai hứa hẹn sẽ thu hút mạnh nguồn nhân lực, đáp ứng và phục vụ kịp thời nhu cầu mua nhà ở thực, đầu tư BĐS của phần lớn khách hàng hiện nay, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng nguồn nhân lực đón đầu sự phục hồi và tăng trưởng mạnh của thị trường hậu Covid-19.

Hoạt động trong cùng lĩnh vực BĐS và thừa hưởng lợi thế chung của Tập đoàn Khải Hoàn, tuy nhiên cơ chế tuyển dụng của Khải Minh Land hướng đến đội ngũ bán hàng có tư duy hưởng lương cứng và hoa hồng trong khi Khải Hoàn Land (mã CK: KHG) vẫn duy trì chính sách hướng nhân viên đến thu nhập cao. Theo đó, cơ chế của Khải Hoàn Land và Khải Minh Land là sự kết hợp hoàn hảo đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của đội ngũ bán hàng BĐS trong giai đoạn hiện nay.

Được biết, Khải Hoàn Land là đơn vị tiên phong đã thành công trong việc hướng nhân viên đến thu nhập cao và hiện nay vẫn duy trì chính sách này. Công ty đang triển khai đợt tuyển dụng lớn với nhu cầu bổ sung 1000 chuyên viên kinh doanh cho hơn 30 chi nhánh qui mô tập trung khắp cả nước, tập trung hướng đến mức thu nhập lý tưởng với mức chia sẻ hoa hồng thuộc vào top cạnh tranh trên thị trường.

Ngoài hoa hồng cao ấn tượng từ trước đến nay, Khải Hoàn Land còn thu hút mạnh đội ngũ chuyên viên kinh doanh giỏi khi sở hữu thị phần môi giới lớn tại phía Nam, là đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư uy tín như Vingroup, Tập đoàn T&T, GS E&C, Masterise Homes, Keppel Land, CapitaLand,… đem đến khả năng tiếp cận nhiều dự án danh tiếng, mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên cả nước đem đến nhiều lựa chọn về địa điểm làm việc phù hợp cho đông đảo các ứng viên.

Nổi bật, Khải Hoàn Land đang trong quá trình triển khai nhiều dự án quy mô với quỹ đất tiềm năng hơn 800ha. Theo đó, các dự án tương lai này được đảm bảo khả năng thành công cao khi thừa hưởng tiềm lực tài chính lớn, vốn kinh nghiệm, chiến lược kinh doanh cũng như đội ngũ nhân sự hùng hậu của Khải Hoàn Land. Thêm vào đó, cộng hưởng sức mạnh từ Khải Minh Land, tin tưởng Khải Hoàn Land sẽ nhanh chóng hoàn thành các dự án tiềm năng, tiếp tục giữ vững vị thế nhà phát triển dự án và môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam. Từ đây hình thành hệ sinh thái toàn diện, đạt hiệu quả cao trong mô hình kinh doanh của thương hiệu Khải Hoàn trên thị trường BĐS.

Nhìn chung, việc đẩy mạnh hoạt động tuyển dụng của 2 công ty thành viên của Tập đoàn Khải Hoàn có ý nghĩa lớn trong việc bồi dưỡng nguồn nhân lực không ngừng lớn mạnh, nâng cao uy tín thương hiệu và năng lực kinh doanh của mỗi công ty nói riêng, Tập đoàn Khải Hoàn nói chung. Bên cạnh đó, chiến dịch này cũng hỗ trợ tích cực cho thị trường lao động, đem đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho đông đảo ứng viên trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.