Nhà vận chuyển Handy – Đối tác tiếp theo của nền tảng Society Pass

Nhà vận chuyển Handy – Đối tác tiếp theo của nền tảng Society Pass

Đây được coi là một trong những dấu mốc quan trọng nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng cũng như các đối tác của Society Pass trong quá trình đặt, giao và nhận đồ ăn.

SoPa chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam năm 2019 trong bối cảnh có nhiều ứng dụng giao đặt đồ ăn đang bùng nổ. Với các khách hàng, sự có mặt của SoPa giúp họ có thêm lựa chọn trong việc tìm kiếm một ứng dụng giao nhận đồ ăn đồng thời được hưởng tích luỹ đổi điểm tại các doanh nghiệp F&B. Với các nhà hàng, quán ăn, SoPa là một nền tảng miễn phí cho phép họ có thể trực tiếp quản lý các đơn hàng trực tuyến thông qua ứng dụng Hottab Biz. Cùng với Hottab cung cấp giải pháp công nghệ toàn diện như POS chuyên dụng, quản lý khách hàng thân thiết, phân tích hồ sơ người dùng và các gói hỗ trợ tài chính tiện lợi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Không chỉ làm tinh giản hơn trong khâu quản lý, vận hành của chủ nhà hàng mà còn giúp họ giữ chân người tiêu dùng thông qua các tương tác được cá nhân hóa.

Trong khi đó, Handy là sản phẩm ứng dụng công nghệ có khả năng giải quyết sự bất tiện của khách hàng trong quá trình giao hàng đến tay người dùng cuối cùng tại Việt Nam. Đồng thời là nơi mà người bán và người tiêu dùng thực hiện được các giao dịch thanh toán thuận tiện, nhanh chóng dễ dàng. HANDY ra mắt phiên bản ứng dụng đầu tiên vào tháng 1/2020, lượng giao dịch đã tăng gấp bốn lần, số lượng thành viên đăng ký sử dụng ứng dụng tăng trung bình 40% mỗi tháng. Phiên bản nâng cấp chính thức dự kiến ra mắt vào nửa đầu năm 2021.

Cuộc “bắt tay” giữa 2 startup trẻ năng động cùng hướng đến mục tiêu giải quyết bài toán trong thị trường giao nhận đồ ăn mà rất nhiều nền tảng đang có mặt tại Việt Nam vẫn còn “loay hoay” xử lý trong nhiều năm trở lại đây. Đó là đảm bảo tiêu chí về sự chính xác, nhanh chóng, an toàn, đưa tận tay người đặt những món ăn tươi ngon, nóng hổi từ gian bếp của các nhà hàng.

Giám đốc điều hành Society Pass, ông Raynauld Liang bày tỏ sự hào hứng về cuộc hợp tác lần này: “Chúng tôi đánh giá mối quan hệ hợp tác lần này và vô cùng hứng khởi khi cùng với HANDY xây dựng và phát triển thành một trong những công ty giao đồ ăn và hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, sự hợp tác với HANDY không chỉ giúp người dùng dễ dàng chọn lựa dịch vụ vận chuyển ưng ý mà còn có ý nghĩa quan trọng giúp Society Pass thâm nhập vào thị trường đầy tiềm năng phát triển của các nhà hàng, cộng đồng người Hàn Quốc.”

Nhà vận chuyển Handy - Đối tác tiếp theo của nền tảng Society Pass - Ảnh 1.