Biểu tượng sống quốc tế Masteri Centre Point tại thành phố Thủ Đức

Biểu tượng sống quốc tế Masteri Centre Point tại thành phố Thủ Đức

Khu Đông đang dần được “khoác áo mới”

Theo quy hoạch, TP. Thủ Đức bao gồm 8 trung tâm đổi mới và sáng tạo trong đó có ba khu vực chính: Khu đô thị mới Thủ Thiêm – Trung tâm công nghệ tài chính, Khu công nghệ cao – Trung tâm sản xuất tự động hóa và khu công viên khoa học, Khu đại học quốc gia TP – Trung tâm công nghệ thông tin và công nghệ giáo dục. Với sự quy hoạch rõ ràng và bài bản này, khu Đông – thành phố Thủ Đức sẽ sớm thiết lập nên một cộng đồng cư dân tinh hoa mới, thu hút giới doanh nhân, tri thức và cộng đồng văn minh đến sinh sống, làm việc.

Bên cạnh đó, hệ thống giao thông được đầu tư và nâng cấp đã giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ thành phố Thủ Đức tới các khu vực lân cận. Dự kiến sau khi tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên được hình thành và sân bay Long Thành đi vào hoạt động, cư dân tại khu CBD (Central Business District) mới này vừa có thể tận hưởng không gian sống trong lành, đầy đủ tiện nghi và dịch vụ.

Nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường và sự đầu tư của những “người khổng lồ” trong ngành bất động sản, khu Đông đang có những dấu hiệu khởi sắc. Hàng loạt các cao ốc văn phòng, các trung tâm mua sắm sầm uất, các khu vui chơi giải trí, các trường học & bệnh viện quốc tế đang dần mọc lên tại khu Đông. Các khu đô thị hiện đại như Thủ Thiêm, Grand Park, các dự án cao cấp như LUMIÈRE riverside hay Masteri Centre Point là những cái tên tiêu biểu được kỳ vọng giúp tạo bước đà lớn cho sự phát triển mạnh mẽ của khu vực.

Masteri Centre Point – Biểu tượng sống đẳng cấp

Mục tiêu chung của dự án là tạo ra một không gian sống mang tính biểu tượng và mang lại cảm giác thư thái cho cư dân, nhà phát triển Masterise Homes không quên tích hợp nhiều tính năng hiện đại, phong cách thiết kế sáng tạo hài hòa cùng bản sắc thẩm mỹ độc đáo thông qua việc hợp tác chiến lược với các đối tác quốc tế.

Masterise Homes đã hợp tác với Tange Associates – đơn vị thiết kế kiến trúc và đô thị hàng đầu Nhật Bản. Đơn vị thiết kế này đã gây ấn tượng mạnh với đường nét thiết kế giật cấp độc đáo kết hợp với hệ thống cửa kính sát trần, bao phủ ấn tượng ở mặt ngoài của dự án Masteri Centre Point. Điều này không chỉ tạo nên tính thẩm mỹ cho toàn bộ công trình, mà còn tạo hiệu ứng ánh sáng ấn tượng về mặt không gian. Lối thiết kế đặc biệt này vừa giúp cho 10 toà tháp của dự án theo kịp xu hướng thiết kế của thế giới vừa nâng cao tính bền vững cho công trình theo thời gian.

Biểu tượng sống quốc tế Masteri Centre Point tại thành phố Thủ Đức - Ảnh 1.