Nghỉ dưỡng quanh năm như chủ nhân biệt thự Premium Ocean Villas

Nghỉ dưỡng quanh năm như chủ nhân biệt thự Premium Ocean Villas

Nơi trải nghiệm không bị giới hạn bởi thời tiết bên ngoài

Điểm qua thị trường miền Bắc, hiếm có dự án nào sở hữu hệ thống tiện ích đồ sộ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng toàn diện, đặc biệt là vào mùa đông như Flamingo Cát Bà. Thông thường, các khu nghỉ dưỡng miền Bắc tập trung vào một hoặc hai trải nghiệm như suối khoáng nóng hoặc Spa thư giãn. Riêng tại Flamingo Cát Bà, con số tiện ích không dừng lại ở đó, thậm chí còn được đầu tư cả về “chất” và lượng”.

Chỉ tính riêng diện tích dành cho khu tắm khoáng Onsen đã rộng tới hơn 6000m2. Tại đây, Flamingo đã mang tới không gian chuẩn Nhật đầy thư thái giữa tầng không. Vừa đắm mình giữa dòng suối khoáng, chủ nhân biệt thự vừa có thể thả trôi tầm mắt ngắm nhìn vịnh Lan Hạ đẹp như tranh vẽ từ trên cao. Đây là một trong những trải nghiệm được yêu thích nhất tại Flamingo Cát Bà, đặc biệt “thịnh hành” vào mùa thu đông khi tuần hoàn máu kém hơn và xương khớp bắt đầu nhức mỏi vì trời lạnh.

Quần thể nghỉ dưỡng còn sở hữu một trong những tổ hợp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp SEVA Spa & Beauty Destination lớn nhất Việt Nam với hơn 30 phòng trị liệu, massage hiện đại. “Sau thời gian làm việc căng thẳng ở thành phố, mỗi lần về đây tôi thấy như cơ thể và tâm trí của mình được detox từ bên ngoài tới tận bên trong” – chị Minh Trang, một chủ nhân biệt thự chia sẻ. Đồng thời, các thành viên trong gia đình cũng thỏa sức lựa chọn những hoạt động mình yêu thích tại hệ thống bể bơi 4 mùa, bể bơi sườn núi theo công nghệ Ý, Khu trò chơi thực tế ảo, Tổ hợp vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời…

Nghỉ dưỡng quanh năm như chủ nhân biệt thự Premium Ocean Villas - Ảnh 1.