Đường Nguyễn Xiển cạn nguồn cung, Housinco Premium thành “của hiếm”

Đường Nguyễn Xiển cạn nguồn cung, Housinco Premium thành “của hiếm”

Khu vực Tây Nam khan hiếm căn hộ

Năm 2021, thị trường căn hộ tại Hà Nội càng nóng hơn với nhiều yếu tố thúc đẩy giá nhà tăng cao: thành phố Hà Nội điều chỉnh tăng hệ số đất, giá vật liệu xây dựng tăng phi mã, siết chặt tín dụng và thủ tục cấp phép xây dựng…

Theo báo cáo quý I/2021 của Hội môi giới BĐS Việt Nam, giá căn hộ chung cư có thể tăng từ 4- 6% trong năm 2021. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, mức tăng giá được dự báo lên tới 10-15%. Thậm chí, nhiều chuyên gia nhận định rằng “2 tỷ đồng không mua được căn hộ tốt ở Hà Nội”.

Người mua nhà có nhiều lý do để lo lắng bởi sự lựa chọn ngày càng ít đi trong khi số tiền phải bỏ ra ngày càng nhiều. Do đó, cơ hội ít ỏi để sở hữu căn hộ trung tâm với mức giá hợp lý đang tập trung vào những căn hộ đã nhận nhà hoặc sắp bàn giao.

Dữ liệu từ trang Batdongsan.com.vn trong tháng 5 cho thấy mức độ quan tâm (đại diện cho nhu cầu) đối với chung cư, nhà riêng tại Hà Nội tăng tới 5-7%. Điều này cho thấy bất chấp sự trở lại của đại dịch Covid-19, nhu cầu mua nhà ở thực của người dân vẫn vô cùng cấp thiết.

Trong khi đó, nhiều khu vực trung tâm Hà Nội tương đối khan hàng, số lượng dự án mới được phê duyệt và mở bán chỉ đếm trên đầu ngón tay. Cụ thể, khu vực Tây Nam thủ đô đoạn xung quanh ngã tư Khuất Duy Tiến ghi nhận lượt tìm kiếm căn hộ khá cao do thuận tiện kết nối đến hệ thống tiện ích như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại hàng đầu.

Tuy nhiên, phạm vi trong bán kính 2km đi về hướng đường Nguyễn Xiển gần như cạn nguồn cung. Tòa căn hộ Housinco Premium được xem là sự lựa chọn cuối cùng tại khu vực này, đồng thời sở hữu nhiều lợi thế về chất lượng căn hộ và tiện ích. Hiện dự án chuẩn bị khai trương căn hộ mẫu và bàn giao nhà cho những cư dân đầu tiên vào cuối tháng 6 này.

Chuẩn sống xanh giữa lòng phố thị

Tòa căn hộ Housinco Premium tọa lạc tại quỹ đất vàng ngay mặt đường Nguyễn Xiển, cách ngã tư Khuất Duy Tiến chỉ 1km và kết nối nhanh đến các trục đường huyết mạch như Nguyễn Trãi, Trần Duy Hưng, Nguyễn Xiển – Xa La, Tôn Thất Tùng kéo dài, đường vành đai 3, đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông…

Nhờ vậy, cư dân sinh sống tại đây thuận tiện di chuyển đến các trung tâm thương mại như Big C, Royal City…; hệ thống trường học các cấp; các bệnh viện lớn như Bạch Mai, K Tân Triều, Y học cổ truyền…; các bến xe Giáp Bát, Mỹ Đình, Nước Ngầm…

Đường Nguyễn Xiển cạn nguồn cung, Housinco Premium thành “của hiếm” - Ảnh 1.