2 giờ sáng, bạn tôi phải đi cấp cứu vì bệnh tiểu đường, giá như biết sớm 4 triệu chứng này đã không phải ôm tuyệt vọng!

2 giờ sáng, bạn tôi phải đi cấp cứu vì bệnh tiểu đường, giá như biết sớm 4 triệu chứng này đã không phải ôm tuyệt vọng!

Hai giờ sáng hôm qua, nhóm lớp chúng tôi lại một phen bàng hoàng khi nhận được tin lớp trưởng phải cấp cứu lúc nửa đêm. Cô ấy bị bệnh tiểu đường từ khi học lớp 11. Năm đó, chúng tôi từng chứng kiến rất nhiều lần đau đớn và khó khăn mà bệnh tật mang đến cho cô ấy.

Từ một học sinh giỏi nhất lớp, cô ấy đã phải từ bỏ niềm đam mê với việc học, gác lại việc đến trường để chuyên tâm điều trị.

Khi chúng tôi vừa tốt nghiệp đại học, nghe nói bệnh tình cô ấy có dấu hiệu chuyển biến tốt hơn. Vì thế, cô ấy đã quyết tâm đi học lại. Không ngờ bây giờ, bệnh tình lại chuyển nặng trở lại.

Tiểu đường thực sự là một căn bệnh quái ác, nhưng đến nay nó lại chưa có thuốc trị tận gốc, đã vậy bệnh còn thường phát triển một cách vô tình.

Nếu bạn không muốn sau này phải sống dựa vào thuốc duy trì hằng ngày, tốt nhất bây giờ hãy cố gắng quan tâm nhiều hơn đến các biện pháp bảo vệ sức khỏe. Nếu gặp 4 triệu chứng này, nhất định phải đến bệnh viện khám kịp thời, đừng để tình trạng bệnh kéo dài:

2 giờ sáng, bạn tôi phải đi cấp cứu vì bệnh tiểu đường, giá như biết sớm 4 triệu chứng này đã không phải ôm tuyệt vọng! - Ảnh 1.