Gấp đôi lợi ích khi đầu tư BĐS Bãi Kem – Phú Quốc

Gấp đôi lợi ích khi đầu tư BĐS Bãi Kem – Phú Quốc

Thương hiệu tạo nên giá trị

Hiếm có khu vực nào ở Phú Quốc mà chỉ trên một diện tích vừa phải, lại xuất hiện hàng loạt thương hiệu lớn trong lĩnh vực quản lý, vận hành khách sạn, đó là tổ hợp nghỉ dưỡng bãi Kem tại Nam đảo. Sun Group đã đưa Bãi Kem từ một kẻ vô danh trên bản đồ du lịch trở thành điểm đến của giới thượng lưu, hội tụ những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực quản lý, vận hành khách sạn như Marriott International, Accor Hotels ,và vừa mới đây là “màn trình làng” ấn tượng của Tập đoàn Rosewood Hotel Group, mang đến một luồng gió mới cho Bãi Kem với sản phẩm khu nghỉ dưỡng 5 sao New World Phu Quoc Resort (trước đây là Sun Premier Village Kem Beach Resort).

Có lịch sử hơn 40 năm, sở hữu hơn 40 khách sạn tại 19 quốc gia, Rosewood Hotel Group nằm trong top 5 thương hiệu khách sạn sang trọng nhất thế giới do The Luxury Travel Expert bình chọn năm 2019. Đặc biệt thương hiệu New World Hotel & Resort có lối phục vụ mang phong cách hiếu khách phương Đông hiện đại, hướng đến tầng lớp thượng lưu. Do đó, thương hiệu New World Phu Quoc Resort được kỳ vọng sẽ mang dòng khách cao cấp tại các thị trường lân cận như Trung Quốc, Thượng Hải, Hồng Kong… đến Phú Quốc.

Theo thống kê, nhóm khách du lịch Trung Quốc có mức chi tiêu cao hàng đầu thế giới. Cái “bắt tay” giữa Sun Group và Rosewood Hotel Group cho thấy tầm nhìn “đi trước đón đầu” của Tập đoàn BĐS, du lịch – nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam khi chuẩn bị sẵn dòng khách tiềm năng.

Gấp đôi lợi ích khi đầu tư BĐS Bãi Kem – Phú Quốc - Ảnh 1.