Queen Sea phân phối độc quyền dự án APEC Diamond Park Lạng Sơn

Queen Sea phân phối độc quyền dự án APEC Diamond Park Lạng Sơn

Queen Sea: Niềm tin đặt đúng chỗ, thành công nối tiếp thành công

“Bén duyên” với CĐT APEC Group từ tháng 5/2020, trở thành đại lý phân phối độc quyền dự án APEC Mandala Wyndham Mũi Né, Queen Sea đã gặt hái được thành công vang dội. Được xây dựng trên khu đất rộng 4,5 ha, vị trí trung tâm trên con đường bờ biển check-in đẹp nhất Mũi Né, APEC Mandala Wyndham Mũi Né là dự án tổ hợp căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp đang tạo sức hút tại thị trường Bình Thuận. Dự án lọt top 10 khách sạn lớn nhất châu Á với số lượng gần 3.000 căn hộ khách sạn, đây cũng là một trong những thách thức lớn mà đại lý Queen Sea đã chinh phục được khi “clear” đến 90% giỏ hàng. Đáng chú ý trong tháng 3/2021, bất chấp ảnh hưởng do đại dịch Covid-19, Queen Sea đỉnh điểm bán được 218 căn hộ với doanh số thu về gần 300 tỷ đồng.

Tại buổi lễ ký kết đại lý độc quyền dự án Apec Diamond Park Lạng Sơn, ông Phạm Duy Hưng – Phó tổng giám đốc APEC Group chia sẻ: “APEC tin tưởng lựa chọn Queen Sea như cánh tay nối dài mang các sản phẩm BĐS giá trị thật đến với khách hàng. Thành công từ dự án APEC Mandala Wyndham Mũi Né giúp chúng tôi vững tin hơn nữa khi gửi gắm cho Queen Sea dự án APEC Diamond Park Lạng Sơn.”

Queen Sea được thành lập từ năm 2018 với tôn chỉ “Sản phẩm thật – Giá trị thật” làm nền tảng, sau khi phân phối độc quyền thành công dự án APEC Mandala Wyndham Mũi Né, ngoài trụ sở chính tại TP.HCM, Queen Sea đã mở rộng thêm chi nhánh tại Phan Thiết với hơn 200 cán bộ nhân viên và mới đây là chi nhánh Hà Nội.

APEC Diamond Park Lạng Sơn: Điểm đến đầu tư đón đầu quy hoạch

Trong các thị trường BĐS mới nổi, Lạng Sơn hiện là điểm đến đầu tư đầy tiềm năng khi có tốc độ phát triển cao về dân cư, thu nhập và hạ tầng. Chưa kể, đây còn là tỉnh sở hữu cửa khẩu lớn nhất Việt Nam cùng nhiều điểm du lịch văn hóa và tâm linh đặc sắc. APEC Diamond Park hiện tại đang là dự án nổi bật nhất tại tỉnh Lạng Sơn nhờ vị trí đắt giá trên mặt đường QL1A, tuyến đường huyết mạch nối liền giao thương cả nước với trung tâm thành phố. Dự án tiếp tục có được “thiên thời địa lợi” nhờ việc đón đầu quy hoạch và hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng của tỉnh giai đoạn 2022 – 2025.

Là Tổ hợp thương mại dịch vụ, khách sạn và biệt thự liền kề 5 sao đầu tiên tại Lạng Sơn với quy mô 55.432 m2, APEC Diamond Park Lạng Sơn được công ty Cổ phần Đầu tư IDJ Việt Nam (IDJ Investment) đầu tư với tổng vốn hơn 1.000 tỷ đồng. Dự án được khởi công xây dựng hồi tháng 05/2019, đã hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao ngay.

Queen Sea phân phối độc quyền dự án APEC Diamond Park Lạng Sơn - Ảnh 1.