Regal Maison Phú Yên “chào sân” bằng lễ ra quân đầy ấn tượng

Regal Maison Phú Yên “chào sân” bằng lễ ra quân đầy ấn tượng

Sôi động Lễ ra quân Regal Maison Phú Yên

Sự kiện Lễ ra quân dự án Regal Maison Phú Yên được diễn ra trong không khí sôi nổi, nhiệt huyết tại hội trường và trực tuyến qua Zoom với sự tham gia của gần 400 nhân viên Sales xuất sắc đến từ các đơn vị thuộc hệ thống Đất Xanh Miền Trung cùng các đối tác hợp tác chiến lược. Đây chính là tiền đề để tạo nên làn sóng mạnh mẽ khuấy đảo thị trường, giúp các “chiến binh” sales tinh nhuệ “bách chiến, bách thắng”, trở thành những thủ lĩnh nhờ vào sản phẩm đầu tư đầy đột phá mang tên “Regal Maison Phú Yên – Lâu đài trên đại lộ biển”.

Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Hùng Vương, Regal Maison Phú Yên là màn “chào sân” ấn tượng của Đất Xanh Miền Trung khi gia nhập vào thị trường bất động sản Phú Yên. Regal Maison Phú Yên đang dần lộ diện, nổi bật như những tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ với kiến trúc tân cổ điển, mái vòm đặc trưng cùng chiều cao lên tới 21m.

Các thông tin nóng hổi về dự án, cơ hội đầu tư cùng chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho quý khách hàng, nhà đầu tư và các đại lý phân phối dự án shophouse Regal Maison Phú Yên đã được đại diện Đất Xanh Miền Trung chia sẻ tại sự kiện.

Regal Maison Phú Yên – Lâu đài trên đại lộ biển

Năm 2021, Đất Xanh Miền Trung đã tung ra hàng loạt siêu phẩm thuộc các phân khúc Regal (5 sao), Castia (4 sao) và nhanh chóng được thị trường đón nhận.

Regal Maison Phú Yên là dự án đạt chuẩn quốc tế 5 sao, thuộc thương hiệu Regal Homes, vì vậy các sản phẩm tại Regal Maison Phú Yên đều đảm bảo các tiêu chí khắt khe nhất về xây dựng, kiến trúc nghệ thuật cũng như công nghệ tương lai.

Dự án sở hữu bảng vật liệu hoàn thiện ngoại thất nhập khẩu 100% từ nước ngoài với các thương hiệu lừng danh trên thế giới như: đá Marble Travertine; kính hộp hai lớp 24mm phủ Double Low-E; phụ kiện cửa CMECH (Mỹ); phun sơn đá Kikusui Glast Si (Nhật Bản), bê tông chống thấm cấp B12, phụ gia chống thấm Tech Dry, đem đến hệ không gian nhà ở đẳng cấp tiện nghi, bền bỉ với thời gian.

Regal Maison Phú Yên “chào sân” bằng lễ ra quân đầy ấn tượng - Ảnh 1.