Vũ Ngọc Đoàn – Chuyên Mua Bán Trao Đổi và Sửa Chữa Ô Tô Cũ Với Niềm Đam Mê Du Lịch Trải Nghiệm

Vũ Ngọc Đoàn – Chuyên Mua Bán Trao Đổi và Sửa Chữa Ô Tô Cũ Với Niềm Đam Mê Du Lịch Trải Nghiệm

Vũ Ngọc Đoàn anh tốt nghiệp đaị Học tại đại học sư phạm Hải Phòng khoa CNTT. Trước khi đến với công việc hiện tại anh từng trải qua nhiều khó khăn thử thách, là người con xa quê lập nghiệp nên cũng đã trải qua nhiều sóng gió, anh cũng từng làm về xây dựng, sửa chữa buôn bán điện thoại di động rồi giờ chuyển sang buôn bán ôtô, mở xưởng sửa chữa ôtô. Đến nay cuộc sống gia đình của anh đã ổn định và hạnh phúc. Hiện tại anh đang là chủ cửa hàng mua bán trao đổi ôtô cũ tại chợ ôtô cũ hàng đầu tại miền bắc. Bên cạnh công việc anh còn dành thời gian cho niềm đam mê công nghệ, thích du lịch khám phá, anh thường thực hiện những chuyến đi gần, quanh khu vực bản thân hiện đang sống. Tuy nhiên, với anh việc đi gần hay đi xa không quan trọng nhiều bằng chuyện ghi dấu lại gì sau các cuộc hành trình khám phá. Anh chia sẻ: “Việt Nam có rất nhiều cảnh đẹp, vì vậy mình ước mơ được đi khắp nơi để có thể trải nghiệm cảm giác hoang sơ của núi rừng, ăn thật nhiều món ngon. Và những điều đó sẽ là những điều lưu giữ còn lại, để sau này khi già rồi sẽ kể cho ai đó nghe như chiến tích thanh xuân”.

 

Hiện nay cửa hàng của anh đoàn chuyên mua bán trao đổi các dòng xe ô tô cũ cam kết chất lượng từng chiếc xe tại showroom. Trong suốt nhiều năm hoạt động chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Khách Hàng sự “ UY TÍN- CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP”. Chúng tôi cam kết những chiếc xe đến tay quý khách hàng đều là xe nguyên bản không qua xử lý, không thủy kích, không ngập nước và không bị tai nạn. Khi mua xe ô tô cũ tại đây khách hàng không chỉ tìm kiếm được mẫu xe vừa ý mà còn được cung cấp các chương trình tư vấn mua hàng và kỹ thuật tối ưu với nhu cầu của khách hàng nhằm giúp Quý khách lựa chọn các dòng xe ô tô “Chất lượng – Thẩm mỹ – An toàn” ngày càng cao, chủng loại đa dạng, giá thành hợp lý, chương trình bảo dưỡng, bảo trì đúng tiêu chuẩn và chuyên nghiệp, tiết kiệm cho khách hàng bằng hiệu quả kinh tế cao nhất. Tọa lạc tại ngay lối lên cao tốc Hà Nội Hải Phòng, cửa hàng đã đầu tư trang bị dây chuyền thiết bị tiên tiến, đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của Quý khách khi đến với trung tâm bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa ôtô của anh Đoàn.

Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh, ngoài các hoạt động kinh doanh và trách nhiệm với cộng đồng xã hội, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh đồng thời định hình bản sắc riêng cho văn hóa thương hiệu. Với phương châm “Mỗi khách hàng là một ân nhân” nên chúng tôi phải luôn “Tôn trọng – Trung thực – Tận tụy” với mỗi khách hàng, thể hiện sự bản lĩnh, minh bạch trong công tác quản lý, tính liêm chính, uy tín trong các dịch vụ, chăm sóc khách hàng. Đó là những giá trị cốt lõi của thương hiệu trong suốt hơn nhiều năm hoạt động vừa qua.mVới sự chuyên nghiệp và tận tâm cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì ô tô chúng tôi khẳng định chất lượng đảm bảo và sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại QL10 Kiền bái Thủy Nguyên TP Hải Phòng. Khi sử dụng các dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ tùng tại Garage của chúng tôi , quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ và chế độ bảo hành đúng theo tiêu chuẩn như bất kỳ Garage chính hãng nào ở Việt Nam vì ở đây chính sự uy tín đã làm nên thành công của ngày hôm nay.

 

Chúng tôi luôn có các chương trình trợ giá cho khách hàng thân thiết và ưu đãi về giá cả cùng chương trình tri ân khách hàng với nhiều đợt kiểm tra xe, bảo dưỡng miễn phí hàng quý và hàng năm. Cùng với sự phát triển nhanh và mạnh mẽ của thị trường ô tô tại Việt Nam nói chung cũng như Hải Phòng nói riêng Garage của chúng tôi tự tin vào sự chuẩn bị kỹ lưỡng và nguồn nhân lực chất lượng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự an tâm và tin cậy khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị phục vụ cho chiếc xế yêu của mình. Với phương châm sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi và tham vọng được phục vụ tất cả khách hàng tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận có nhu cầu sửa chữa, bảo trì, làm đẹp cho chiếc xe yêu quý của mình, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và không ngừng phát triển để phục vụ tốt hơn. Trên nền tảng phát triển bền vững tạo ra nguồn nhân lực và vật lực góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống con người, chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng chúng tôi sẽ được đón tiếp Quý vị trong thời gian

Vị trí xưởng : https://www.google.com/maps/place/Gara+%C3%B4+t%C3%B4+Th%E1%BB%A7y+Nguy%C3%AAn/@20.9164474,106.6371454,17z/data=!3m1!4b1!4m5!3m4!1s0x0:0x3a2fa03c63d3af50!8m2!3d20.9164474!4d106.6371454?hl=vi-VN