Phú Quốc United Center – mô hình kinh doanh khác biệt tạo nên sức hút

Phú Quốc United Center – mô hình kinh doanh khác biệt tạo nên sức hút

Điểm đến này sẽ hội tụ hàng trăm thương hiệu trong nước và quốc tế độc đáo, khai mở cơ hội đầu tư, kinh doanh bạc tỉ cho các doanh nghiệp bán lẻ tại đây.

Siêu điểm đến thắp sáng đảo Ngọc Phú Quốc

Phú Quốc (Kiên Giang) là điểm đến có sức hấp dẫn đặc biệt trên bản đồ du lịch Việt Nam và thế giới. Thế nhưng trong suốt thời gian dài, số lượng du khách đến Phú Quốc dù tăng trưởng hàng năm, nhưng mức độ chi tiêu và tỷ lệ quay trở lại đều ở mức rất thấp.

Theo chuyên gia kinh tế, chia sẻ khi góp ý về tương lai phát triển mới của thành phố đảo biển tiên phong của Việt Nam này “Thay vì tản mát, ta tạo ra những điểm hội tụ, nơi giải quyết tất cả nhu cầu. Đó là nơi không chỉ đậm nét văn hóa của riêng địa phương mà có thể cho du khách trải nghiệm văn hóa nhiều vùng miền”. Đi sâu vào phân tích, ông cũng cho biết thêm “Không có kinh tế đêm, Việt Nam đã bỏ lỡ “mỏ vàng” bởi trong nhiều năm, chúng ta chỉ nghĩ làm sao để du khách “ngủ lại” Việt Nam mà không phải là “thức đêm” ở Việt Nam. Mà giá trị kinh tế lại chủ yếu là ở khi khách “thức”.

Bài toán không chỉ là “giữ chân” mà nâng tầm tới yêu cầu “thức đêm” và “bắt” khách phải thường xuyên quay trở lại là một thách thức lớn đã được Phú Quốc United Center của tập đoàn Vingroup đưa lời giải đáp. Trong đó, “thành phố không ngủ” Grand World sẽ là điểm nhấn đặc biệt góp phần phát triển nền kinh tế Neon.

Phú Quốc United Center - mô hình kinh doanh khác biệt tạo nên sức hút - Ảnh 1.