App MBBank nằm trong Top ứng dụng yêu thích App Store 2021

App MBBank nằm trong Top ứng dụng yêu thích App Store 2021

Khi sự xuất hiện của những tên tuổi lớn như Facebook, YouTube, TikTok, Gmail… không mang đến nhiều bất ngờ, thì sự góp mặt của các ứng dụng “Made in Vietnam” như App MBBank lại khiến nhiều người không khỏi tò mò. Câu hỏi được đặt ra là “App MBBank có gì thú vị đến thế?”.

“Chiếc ví nhiều ngăn”

MB là ngân hàng tiên phong cho phép khách hàng sở hữu nhiều số tài khoản – tương tự như “một chiếc ví nhiều ngăn” ngay trên App MBBank. Khách hàng sử dụng App có thể dễ dàng mở tài khoản số đẹp, tài khoản trùng số điện thoại, tài khoản trùng ngày sinh, tài khoản tứ quý… theo ý thích.

Thay vì phải nhớ dãy số dài (như các tài khoản cũ là 13 số), khách hàng giờ đây có thể thực hiện chuyển khoản với số tài khoản được cá nhân hóa, rất dễ nhớ và tiện lợi. Đây được xem là một giải pháp hữu hiệu, góp phần hạn chế những nhầm lẫn khách hàng thường mắc phải khi chuyển khoản/giao dịch.

Trải nghiệm “2 trong 1” với mã VietQR

Phương thức thanh toán nhanh bằng mã VietQR đã sớm được MB tích hợp vào ứng dụng MBBank. Với mã VietQR, giao dịch thanh toán được diễn ra trong tích tắc mà không cần nhập các thông tin chi tiết của người thụ thưởng như số tài khoản, tên tài khoản, ngân hàng thụ hưởng… như các hình thức chuyển tiền thông thường. Bên cạnh đó, khách hàng còn được lựa chọn linh vật, màu sắc của mã thanh toán VietQR theo sở thích cá nhân.

App MBBank nằm trong Top ứng dụng yêu thích App Store 2021 - Ảnh 1.