Liên quan bệnh nhân nghi nhiễm Covid-19, VPBank tạm ngừng giao dịch tại 1 chi nhánh ở Bình Chánh

Liên quan bệnh nhân nghi nhiễm Covid-19, VPBank tạm ngừng giao dịch tại 1 chi nhánh ở Bình Chánh

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa phát đi thông báo cho biết đã tạm ngừng giao dịch tại chi nhánh VPBank Trung Sơn, có địa chỉ tại số 49-51 đường số 9A, khu dân cư Trung Sơn, ấp 4B, xã Bình Hưng huyện Bình Chánh, TP.HCM kể từ ngày 28/12/2020 để thực hiện các biện pháp khử khuẩn phòng chống dịch bệnh Covid-19

Quyết định này được đưa ra sau khi Ủy ban Nhân dân Xã Bình Hưng có công văn thông báo về tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên địa bàn xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh và xuất hiện 1 trường hợp nghi nhiễm virus Covid-19 do tiếp xúc với BN1440 tại huyện Măng Thít, tỉnh Vĩnh Long.

Thời gian tạm ngừng giao dịch của chi nhánh VPBank Trung Sơn phụ thuộc vào kết quả của việc xác minh và xét nghiệm của cơ quan có thẩm quyền đối với các trường hợp tiếp xúc với trường hợp nghi nhiễm. 

Ngân hàng cho biết thêm, trong thời gian chờ kết luận của cơ quan chức năng, khách hàng có thể lựa chọn các chi nhánh lân cận chi nhánh Trung Sơn của VPBank để việc giao dịch không bị gián đoạn và không ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng.

Song song với việc tạm ngừng giao dịch tại chi nhánh VPBank Trung Sơn, VPBank đã cho toàn thể nhân viên tại chi nhánh này thực hiện cách ly tập trung và cách ly tại nhà theo hướng dẫn của cơ quan chức năng. Đồng thời, VPBank đang thực hiện thông báo tới tất cả các khách hàng tới thực hiện giao dịch tại quầy số 1 tại chi nhánh trong thời gian từ 16h.00-17h.00 ngày 24 tháng 12 năm 2020 để có những biện pháp phòng ngừa phù hợp.