MSB tung gói tín dụng hỗ trợ lãi suất cho doanh nghiệp Dược -Y tế

MSB tung gói tín dụng hỗ trợ lãi suất cho doanh nghiệp Dược -Y tế

M-Mediphar là gói giải pháp chuyên biệt được MSB nghiên cứu và phát triển sau khi ra mắt gói tín dụng hỗ trợ lãi suất của MSB tiếp sức cho doanh nghiệp Dược – Y tế từ tháng 6/2021. Với gói giải pháp này, các doanh nghiệp ngành Dược – Y tế sẽ có thêm các chương trình tín dụng phù hợp với đặc thù ngành, nhiều ưu đãi cũng như những hỗ trợ thiết thực từ phía ngân hàng.

Gói giải pháp cũng đưa ra nhiều chính sách linh hoạt, ưu đãi hấp dẫn khác để đảm bảo kịp thời cung cấp nguồn vốn cho doanh nghiệp. Cụ thể, MSB tài trợ tối đa 100% chi phí đầu vào, thời gian tài trợ lên đến 12 tháng, không cần tài sản bảo đảm ngay cả khi chưa hình thành quyền đòi nợ, đa dạng hình thức từ tài trợ vốn vay, đến phát hành bảo lãnh, L/C… giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn, yên tâm sản xuất kinh doanh.

Bên cạnh đó, nhằm đồng hành với Doanh nghiệp Dược – Y tế trong mùa dịch, MSB cũng triển khai các hỗ trợ phí thiết thực giúp tối ưu hóa chi phí như Gói phí ưu đãi hạng khách hàng Diamond* dành riêng cho doanh nghiệp thuộc nhóm ngành, cung cấp dịch vụ bảo lãnh dự thầu với tỷ lệ ký quỹ tối thiểu 0%; miễn 100% các loại phí Quản lý tài khoản, Internet Banking/M-Banking, Thuế điện tử, Hải quan điện tử; giảm tới 80% các loại phí chuyển tiền; giảm tới 50% phí tài trợ thương mại; Cung cấp các giải pháp tài khoản hữu ích như: mở tài khoản Doanh nghiệp trực tuyến, các tính năng số hóa của ngân hàng điện tử như Trả lương, Chuyển tiền nhanh 24/7, chuyển tiền quốc tế, mua bán ngoại tệ, giải ngân hoàn toàn trực tuyến,… hỗ trợ doanh nghiệp Dược – Y tế thuận tiện trong quá trình sản xuất, giao dịch.

Gói giải pháp M-Mediphar được các doanh nghiệp đang sử dụng đánh giá khả quan về thời gian phát hành bảo lãnh nhanh chóng, sản phẩm thiết kế phù hợp trong thời điểm dịch bệnh khi các doanh nghiệp cần vốn lưu động để cung cấp vật tư Y tế chống dịch cho bệnh viện. MSB kỳ vọng M-Mediphar sẽ là giải pháp tài chính trọn gói giúp doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm, vật tư y tế nhanh chóng nắm bắt cơ hội, phát triển kinh doanh hiệu quả.

Doanh nghiệp có nhu cầu trải nghiệm M-Mediphar, hãy liên hệ MSB ngay!

Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây, liên hệ hotline:

Miền Bắc: (024) 37718989 EXT: 6720

Miền Nam: (028) 73075566 EXT: 3519

* Áp dụng có điều kiện