VIB nâng cao trải nghiệm cho chủ thẻ tín dụng

VIB nâng cao trải nghiệm cho chủ thẻ tín dụng

Đại diện Ngân hàng Quốc Tế (VIB) cho biết, khách hàng có tổng hạn mức thẻ tín dụng mở tại VIB từ 100 triệu đồng và mức chi tiêu trung bình tháng đạt từ 15 triệu đồng sẽ được tặng gói dịch vụ cao cấp Mở khóa đặc quyền với trợ lý riêng. Đây là chương trình của ngân hàng trong chiến lược nâng cao trải nghiệm cho chủ thẻ tín dụng, tri ân các khách hàng có giao dịch thường xuyên bao gồm các hoạt động như sau:

Tối ưu lợi ích theo nhu cầu chi tiêu của chủ thẻ

VIB được biết đến là ngân hàng có các dòng thẻ tín dụng được thiết kế dành riêng cho từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng với những ưu đãi vượt trội kèm theo giúp khách hàng tối ưu lợi ích mọi giao dịch chi tiêu. Trong đó, có thể kể đến thẻ VIB Happy Drive với những ưu đãi độc đáo cho khách hàng sở hữu xe ô tô như tặng đến 500 lít xăng trong năm và hoàn tiền 30% phí dịch vụ tại trung tâm hoặc xưởng bảo dưỡng xe ô tô.

Với các khách hàng thường xuyên xuất ngoại để du lịch, công tác, VIB có dòng thẻ Travel Élite với phí giao dịch ngoại tệ chỉ 1,75% hay Premier Boundless dành cho khách hàng Chương trình Bông Sen Vàng Vietnam Airlines được tặng kèm thẻ Titan khi mở và sử dụng thẻ cùng tỷ giá giao dịch ngoại tệ theo tỷ giá sàn của NHNN thấp nhất thị trường

Hoặc VIB Cash Back hoàn tiền không giới hạn, lên đến 10% cho nhóm danh mục đăng ký là dòng thẻ rất phù hợp với khách hàng thường xuyên chi tiêu mua sắm.

Ngoài ra, VIB cũng là ngân hàng đầu tiên mang đến trải nghiệm miễn lãi trọn đời dành cho chủ thẻ tín dụng với Zero Interest Rate là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các khách hàng trên mọi giao dịch chi tiêu lớn như một khoản tiết kiệm đầu tư.

Trợ lý riêng cho khách hàng

VIB với đặc quyền trợ lý riêng mang đến cho các chủ thẻ tín dụng trong chương trình Mở khóa đặc quyền những hỗ trợ thiết thực và đầy phong cách về hành trình, trải nghiệm và kinh doanh.

Trợ lý hành trình sẽ hỗ trợ khách hàng đặt dịch vụ VIP tại sân bay (Meet and Greet), giới thiệu điểm tham quan, thông tin tiêm chủng và yêu cầu Visa, thông tin và hỗ trợ đặt chỗ về đường sắt, khách sạn, chuyến bay, đặt xe, phòng chờ sân bay… Trợ lý cũng giúp khách hàng thiết kế chuyến đi theo nhu cầu và đặt chỗ các dịch vụ phù hợp theo sở thích.

Trợ lý trải nghiệm giúp khách hàng chủ động cập nhật thông tin các gói ưu đãi 24 giờ trên 7 ngày, hỗ trợ giao hoa, tặng quà, đặt trước các địa điểm yêu thích và khám phá thêm những điểm đến như: spa, golf, nhà hàng, trung tâm mua sắm, trung tâm thẩm mỹ, thể thao, sự kiện đặc biệt…

Trợ lý kinh doanh còn có thể hỗ trợ đặt chỗ, sắp xếp chuyến công tác, những buổi hội họp để khách hàng tiết kiệm thời gian.

Tất cả các đặc quyền trợ lý này đều sử dụng qua kênh tổng đài 02838240558 dành riêng cho chủ thẻ tín dụng VIB được tặng gói Mở khóa đặc quyền.

Đặc quyền tài chính và nâng cấp hạng phòng nghỉ dưỡng

Gói Mở khóa đặc quyền còn dành tặng các chủ thẻ tín dụng VIB đặc quyền truy cập và sử dụng miễn phí các dịch vụ tài chính gồm: quản lý tài khoản, dịch vụ thông báo số dư SMS banking, sao kê tài khoản, kiểm đếm, rút tiền mặt Việt Nam đồng tại quầy, nộp tiền tại quầy, chuyển tiền trong nước tại quầy hoặc online, chuyển tiền nước ngoài tại quầy.

Đặc biệt, VIB dành tặng các chủ thẻ trong chương trình đặc quyền nâng cấp hạng phòng miễn phí tại 40 resort cao cấp trên toàn quốc cùng đặc quyền truy cập và kết nối vào những sự kiện về nghệ thuật, ẩm thực, thời trang…. tại hàng trăm đối tác ưu đãi liên kết với VIB.

Các dòng thẻ tín dụng với ưu đãi vượt trội cùng gói dịch vụ Mở khóa đặc quyền được VIB thiết kế với mong muốn mang đến cho người dùng những quyền lợi được tối ưu hóa và cá nhân hóa tối đa. Từ đó, những trải nghiệm trong cuộc sống thường nhật của khách hàng đều sẽ được cộng hưởng với những đặc quyền chỉ có với thẻ tín dụng VIB để kết nối thành một hành trình đặc sắc và ấn tượng, vì “một hành trình lớn luôn bắt đầu từ những trải nghiệm khác biệt”, đại diện VIB chia sẻ.